Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

53515_Nguyễn Thị Thanh Hiếu_Thử Làm Cô Dâu

13:01, 01/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Thanh Hiếu
 3 bình luận  5 love

Chào mọi người! 

Mình nghĩ mỗi một người con gái điều mà họ cản thấy vui sướng nhất đó chính là được khoác lên mình bộ váy cưới trắng tinh, làm cô dâu đẹp nhất trong mắt người bạn đời tương lai. Và đó có lẽ là nỗi lo lắng nhất của mỗi cô gái khi chuẩn bị trở thành cô dâu mới, họ và cũng như mình sẽ không biết được rằng chiếc váy cưới nào hay cách trang điểm nào là phù hợp nhất để mình xinh nhất trong ngày trọng đại trong đời mình. Mình sắp phải bước vào cái giai đoạn vừa vui sướng vừa lo ấy. Vì vậy khi biết rằng có cuộc thi để trở thành cô dâu được trang điểm và mang lên mình những chiếc váy cưới xinh đẹp, được chụp những bức ảnh lung linh nhất mình rất vui sướng, mình hy vọng mình có thể trở thành một trong các cô dâu trải nghiệm cảm giác này để có những lựa chọn sáng suốt nhất cho những ngày trọng đại tới của mình, và mình cũng mong người bạn đời tương lai cũng có thể thấy được mình trong chiếc váy cưới và đẹp rạng ngời như thế nào, mình thật sự thấy phấn khích và mong chờ đến giây phút ấy.

Hy vọng mọi ng sẽ bình chọn và cho mình cơ hội trải nghiệm cảm giác đó.

Mình xin cảm ơn chương trình đã tạo ra sân chơi dễ thương như thế này cho các cô dâu mới như chúng mình.


võ thị phùng thu
võ thị phùng thu
Đăng lúc: 14:40, 28/05/2015
ủng hộ bạn nè . bạn ủng hộ bình luận lại mình với nhé . link của mình nè cám ơn bạn ^^ Style váy cưới dành những cô nàng 1m50
lê thị hoài thương
lê thị hoài thương
Đăng lúc: 13:34, 04/05/2015
chúc bạn may nắm! cùng bình chọn ủng hộ cho nhau nhe! http://www.marry.vn/cau-hoi/94963-le-thi-hoai-thuong-thu-lam-co-dau
như ý võ
như ý võ
Đăng lúc: 15:25, 03/05/2015
cùng làm cô dâu nha, chúc may mắn nhớ vote lại mình nha http://www.marry.vn/cau-hoi/22850-vo-thi-nhu-y-thu-lam-co-dau

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất