Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

53733_ Nguyễn Thị Quỳnh Nga _ Thử làm cô dâu

19:59, 02/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Quỳnh Nga
 9 bình luận  26 love

Tôi và người yêu đã quen nhau hơn 10 năm và yêu nhau được hơn 7 năm trời. Tình yêu đối với chúng tôi mà nói đã trải qua qua nhiều khó khăn và thử thách. Suốt 7 năm yêu nhau nhưng thời gian hai chúng tôi được ở gần bên nhau chắc chỉ hơn 1 năm trời. Thời còn học đại học, tôi học ở Y ở huế, còn anh học Bách khoa Đà Nẵng, lời yêu cũng được tỏ tình và chấp nhận qua điện thoại. Vài tháng hoặc đôi khi vài tuần chúng tôi mới được găp nhau. Nhưng cảm xúc và tình yêu chúng tôi dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như ngày đầu. Thời gian thấm thoắt đưa, chúng tôi cũng ra trường và cứ ngỡ thời gian còn lại của cuộc đời chúng tôi sẽ được ở bên nhau khi chúng tôi cùng công tác ở đà nẵng. Và rồi ông trời lại trêu đùa khi bắt anh phải đi công trình ở Sài gòn, chúng tôi lại xa cách nhau. Chuyện tình cảm khi còn là sinh viên và khi ta đi làm không giống nhau, bởi vì khi ta là sinh viên tình cảm của chúng ta không bị ai chi phối nhưng khi ra trường, tình cảm của ta bị gia đình, công việc, thời gian và địa lý sẽ làm cho chúng ta dễ bị lung lay. Tình cảm của chúng tôi cũng trải qua bao sóng gió như vậy, gia đình ngăn cấm, áp lực công việc, mọi thứ khiến cho chúng tôi có lúc muốn buông xuôi. Nhưng ai mà có thể quên được mối tình đầu của mình cơ chứ, vì vậy chúng tôi đã cũng nhau vượt qua mọi áp lực của cuộc sống để có thể ở bên nhau. Dù hiện tại anh đã chuyển về công tác ở Trà Vinh, còn tôi vẫn đang giảng dạy ở Đà Nẵng, nhưng chúng tôi đã thuyết phục được gia đình làm đám hỏi cho hai đứa. Chặng đường khó khăn vẫn đang trải dài phía trước, chúng tôi vẫn chưa chụp được hình cưới vì hai người ở quá xa và không còn ngày phép để có thể gặp nhau trong khi ngày cưới cũng sắp diễn ra trong tháng 6 tới. Chính vì thế tôi rất mong muốn mình có thể được chụp hình làm cô dâu để lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất của đời người con gái, vừa có được những bức ảnh cho album cưới của chúng tôi. 


Minh Hòa
Minh Hòa
Đăng lúc: 20:17, 03/05/2015
Chúc bạn Nga sớm đạt được những điều mong ước nhé 🙂
Nguyễn Thị An
Nguyễn Thị An
Đăng lúc: 18:45, 03/05/2015
Một tình yêu thật đáng ngưỡng mộ
Nguyễn Thị Quỳnh Nga
Nguyễn Thị Quỳnh Nga
Đăng lúc: 11:06, 03/05/2015
Đồng ý 2 tay 2 chân lun
Nguyễn Thị Quỳnh Nga
Nguyễn Thị Quỳnh Nga
Đăng lúc: 10:39, 03/05/2015
Trích dẫn:
My Love
Ôi mình thật ngưỡng mộ tình cảm mà hai bạn dành cho nhau. đúng là khoảng cách, trở ngại không là gì cả nếu như cả hai thực sự yêu thương nhau.
Căm ơn bạn nhé
My Love
My Love
Đăng lúc: 22:07, 02/05/2015
Trích dẫn:
My Love
Ôi mình thật ngưỡng mộ tình cảm mà hai bạn dành cho nhau. đúng là khoảng cách, trở ngại không là gì cả nếu như cả hai thực sự yêu thương nhau.
Mình chúc cho hai bạn luôn hạnh phúc và những thử thách cũng qua hết để hai bạn sớm ngày bên nhau!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất