Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

54448_nguyễn thị ngọc anh_thử làm cô dâu

00:16, 29/04/2015 bởi: Ngọc anh
 33 bình luận  6 love

Đám cưới đối với em còn xa vời lắm, xa đến nỗi em chưa bao giờ dám nghĩ đến, học hành và sự nghiệp còn đang trước mắt, thậm chí em còn chưa biết người sẽ cùng em sánh đôi sau này trong lễ cưới là ai. Nhưng em lại muốn thử cái cảm giác được khoác lên mình chiếc váy cưới, được trang điểm lộng lẫy và làm tóc như một cô dâu xinh đẹp_cái cảm giác của một người phụ nữ trưởng thành, trước ngưỡng cửa của hạnh phúc. Không biết lúc đó sẽ vui sướng hạnh phúc hay xúc động bồi hồi nhỉ, em tò mò lắm. Tận mắt chứng kiến những người chị, những người em trong ngày cưới, tận mắt nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện của họ, em mới thấy cái giây phút ấy_cái giây phút được trở thành một cô dâu của ai đó, thật thiêng liêng biết bao. em thèm lắm cái cảm giác ấy. Thế nên em muốn tham gia chương trình, muốn chương trình giúp em được một lần thử làm cô dâu, một lần bước vào cái tương lai xa xôi mà em chưa dám nghĩ tới ấy. Và sau này, với những bức hình ghi lại khoảnh khắc em thử làm cô dâu ấy, em sẽ đưa cho người em yêu, để anh ấy thành rằng cô dâu tương lai của anh ấy xinh đẹp đến nhường nào, và lúc đó chính anh ấy sẽ khoác lên người em chiếc váy cưới, biến em thành một cô dâu thực sự_một cô dâu hạnh phúc. 


LÊ THỊ NHƯ Ý
LÊ THỊ NHƯ Ý
Đăng lúc: 21:49, 11/05/2015
chúc bạn may mắn nha, vote cho mình với nhé 🙂
nguyễn thị lý
nguyễn thị lý
Đăng lúc: 12:03, 11/05/2015
may mắn nhé bạn
Ông Thị Ngọc Bích
Ông Thị Ngọc Bích
Đăng lúc: 14:18, 10/05/2015
Chúc bạn may mắn, ủng hộ mình nữa nha 🙂
Trang Moon
Trang Moon
Đăng lúc: 12:41, 09/05/2015
Vote cho bạn nè. Chúc may mắn nhé. Vote lại cho mình với nhé. Thanks bạn
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 19:48, 08/05/2015
Vote cho nhau cung lm co dau nhe ♥♥♥

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất