Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

54553 – Nguyễn Thị Thúy Hằng -Thử làm cô dâu

23:12, 08/05/2015 bởi: Nguyễn thị thuý hằng
 8 bình luận  1 love

Ê! Gấu Ngựa, lần đầu tiên Gấu Chó viết những lời như vậy, nếu vô tình có đọc được đâu đó thì cấm không được giật mình, không được cười, không được chửi " hâm à" " chưa uống thuốc hả" nghe chưa. Lâu lâu lãng mạn xíu để hôm sau còn có chuyện mà kể cho con cái nữa chứ. Ở đây không gọi "mi – ta" được đâu, nghe trẻ trâu lắm, chuyển sang gọi Gấu Ngựa . Vậy nha:

 

 

Chẳng biết số trời run rủi thế nào mà 1 cô gái đất bắc như em lại chọn vài học ở 1 thành phố miền trung này. Thực ra là từ hôm nhập học tờ đơn đơn của anh đập ngay trước mặt em, nhíu mày căng mắt lắm mới đọc được Lê Quang Đức và cái ảnh thẻ thì theo như lời anh nói " như diễn viên Hàn Quốc" thế mà em liên tưởng đến nhóm nhạc HKT mới chết chứ. Và từng ngày anh xin số của em nè ( với mục đích xin nghỉ học dùm), anh hỏi bài, anh mượn vở chép bài (đi học chi mà nghỉ hoài, đẹp trai với cười tươi là không ai bằng cũng đỡ bực bội, hihihi) rồi hôm anh đòi xử cái thằng chọc em , ngưỡng mộ chết mất . Và cái bông hồng anh tặng em hôm 8 – 3 đó em cất kỹ lắm á mà vẫn mất được. hic. Và rồi hôm e tỏ tình á, em không nghĩ anh xem đó là thật, 1 tuần sau hôm a trả lời mà e suýt quên, hhihi, đừng giận em nghe Gấu. Lúc đầu em cũng nghĩ hay là thử quen thôi nhưng lần đầu tiên hẹn hò anh chủ động nắm tay em. Hình như có cái gì đó làm tim em lạc nhịp, tay cứng đơ, đứng hình vài giây. Từng ngày trôi qua cũng chỉ có anh chịu đựng được tính trẻ con của em, chăm em từng tí một , luôn xin lỗi mặc dù người có lỗi là em, rồi sinh nhật của em nữa đầu tiên trong cuộc đời em cảm động đến rơi nước mắt như thế : nến, bánh và điệu chicken dance của a dễ thương đến phát khóc lần đầu tiên có người làm e thấy được rất nhiều người phải ghen tị với em nhưng mà em thích nhất cảm giác được ngồi sau xe , ôm anh, dựa đầu vào vai anh chạy dọc bờ biển cho e …ngủ. Cảm giác ấy bình yên lắm, an toàn lắm. Những lúc em buồn em khóc anh là người sẻ chia tất cả lắng nghe và ôm em vào lòng.Còn nhiều nhiều lắm những việc nho nhỏ nhưng nó tạo nên tình yêu lớn lớn trong em. Và giờ thì em tự tin lắm khi nói " EM YÊU ANH " Gấu Ngựa của em. Cho dù sau này cuộc sống có nhiều sóng gió như thế nào thì em vẫn muốn nắm tay anh vượt qua như lúc anh nắm tay em làm tim em lạc nhịp gọi yêu thương về cho trái tim ấy vậy.  

 

 

 

 

  

 

 


Nguyễn Thúy An
Nguyễn Thúy An
Đăng lúc: 08:02, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn được trải nghiệm cùng Marry nhé. cho mình \"một BÌnh luận ảnh\" với. Cảm ơn bạn trước nha 😀 61202_Nguyễn Thúy An_ Thử làm cô dâu
Phạm Thị Ngoc Diệu
Phạm Thị Ngoc Diệu
Đăng lúc: 17:32, 11/05/2015
chúc bạn may man vote giúp mình với nhé 55991_phạm Thị Ngọc Diệu_Thử làm cô dâu
Hạnh Venus
Hạnh Venus
Đăng lúc: 13:12, 10/05/2015
Chúc bạn may mắn. Vote cho minh voi nhe ( kết hôn sớm thì sao)
trần thị xuân lộc
trần thị xuân lộc
Đăng lúc: 22:37, 09/05/2015
chúc bạn may nắm, hãy ủng hộ mh với nha, chúng ta sẽ làm cô dâu thật xinh
Nguyễn Thị Minh Thương
Nguyễn Thị Minh Thương
Đăng lúc: 18:01, 09/05/2015
80282_Nguyễn Thị Minh Thương_Thử làm cô dâu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất