Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

54688_Nguyễn Thị Mến_Thử làm cô dâu

14:00, 27/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Mến
 0 bình luận  4 love

Tôi chưa bao giờ tham gia bất kỳ cuộc thi nào trên mạng. Lần đầu tiên có một chương trình hấp dẫn tôi ngay tiêu đề. Tôi click vào ngay mà không suy nghĩ có phải là 1 trò lừa đảo, hay 1 loại virus đang chờ tôi click vào. Có lẽ vì tôi cũng là 1 người phụ nữ chân chính như bao người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn khi được khoác lên mình bộ váy trắng của cô dâu để có thể cảm nhận được cảm xúc tuyệt vời ấy. Cùng với tôi 1 nhóm bạn gái cũng đều tham gia, tôi hy vọng chúng tôi sẽ cùng có cơ hội để được tham gia chương trình này. Và sắp tới đây chúng tôi cũng sẽ trở thành nhân vật chính của thời khắc quan trọng của đời người.

Các bạn ủng hộ nhé.

 Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất