Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

54721_ Phạm Thị Yến Nhi_ Thử làm cô dâu

21:09, 28/04/2015 bởi: Phạm Thị Yến Nhi
 3 bình luận  0 love

Tôi muốn trở thành cô dâu để đánh dấu cột mốc trưởng thành sau khi vừa kết thúc 4 năm đại học và bắt đầu đi làm. Đặc biệt hơn, tôi muốn đánh dấu cho sinh nhật tuổi 22 của tôi trong tháng 5 này. Tuổi 22 thực sự là thời điểm tuyệt vời để học hỏi mọi điều. Đó chính là lúc để bạn tự hiểu mình và đánh giá đúng hơn về bản thân". Ở cái tuổi "học làm người lớn" này đôi khi chúng ta đứng giữa những ranh giới mỏng manh mà không biết, cũng có khi ta giành hàng giờ để nghĩ về những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tuổi 22 là khoảnh khắc ta thấy cả thế giới ở trong tay mình, cũng có khi là khoảnh khắc ta thấy mình nhỏ bé giữa cuộc đời vô thường. Tuổi 22 là không còn chợt khóc rồi chợt cười, tuổi 22 là học cách chống chọi với sự cô đơn, những nỗi buồn không tên mà chỉ "người lớn" mới có. Tuổi 22 là học cách đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã, mỉm cười với mọi nỗi đau. Tuổi 22 không phải là người lớn, chỉ là chúng ta đang nhích từng bước một…để lớn hơn.dành những điều tuyệt vời nhất cho tuổi trẻ của tôi bởi màu váy trắng của áo cưới Marry! Xin cảm ơn


Nguyễn Thị Hậu
Nguyễn Thị Hậu
Đăng lúc: 12:25, 04/05/2015
bạn xinh lắm! chúc bnạ may mắn nhé vote ủng hộ mình với bạn nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/37641-nguyen-thi-hau-thu-lam-co-dau
Phạm Thị Tuyết
Phạm Thị Tuyết
Đăng lúc: 12:50, 29/04/2015
chúc bạn may mắn nhé :v
My Love
My Love
Đăng lúc: 21:12, 28/04/2015
Mình sẽ ủng hộ cho bạn. Chúc bạn may mắn với like, cmt và love đầu tiên này.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất