Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

56359 – Lương Thị Ly – THỬ LÀM CÔ DÂU

23:09, 04/09/2015 bởi: Bọ Cạp
 25 bình luận  6 love

Xin chào Marry và các bạn! Mình là Ly, năm nay mình 25 tuổi, cuối năm nay mình sẽ tổ chức đám cưới với mối tình đầu 5 năm của mình. Mình rất muốn tham dự chương trình này để có cơ hội mặc thử những bộ váy lộng lẫy và trang điểm như những cô dâu xinh đẹp. Mình cũng mong muốn qua chương trình này mình sẽ học hỏi nhiều kinh nghiệm hay để tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo cũng như chọn lựa được studio chụp ảnh cưới đẹp và các dịch vụ cưới hợp lý!


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:35, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 21:18, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 13:02, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 08:37, 14/09/2015
Chúc bạn may mắn với chương trình này của Marry và trở thành cô dâu xinh đẹp nha. Bạn vote cho mình với bình luận trên 15 từ nữa nha, bài “Chuyện hai nhà trọ sát vách” Chuyện hai nhà trọ sát vách…
Nguyễn Hoài Phương
Nguyễn Hoài Phương
Đăng lúc: 19:06, 13/09/2015
Chúc bạn may mắn và trở thành cô dâu xinh đẹp với Marry nha

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất