Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

56524_Phạm Lê Phương_Thử làm cô dâu

20:42, 27/05/2015 bởi: Phạm Lê Phương
 0 bình luận  0 love

Gửi chồng yêu của em..

Em vẫn còn nhớ rõ cái ngày mình chết lặng ngắm chị hai và anh rể nắm tay nhau bước đi trong lễ cưới, giữa rừng hoa giấy, trên nền nhạc Bridal Chorus From Lohengrin… Vào chính khoảnh khắc đó, em đã biết chính xác mình muốn những gì.

Em muốn mỗi sáng mở mắt được nhìn thấy anh đầu tiên, được đánh thức anh bằng một nụ hôn và những cái ôm ấm áp. Em muốn ở cạnh anh, thật gần, được anh nắm chặt tay và thủ thỉ ba từ thiêng liêng nhất. Em muốn mỗi khi anh mệt mỏi, bờ vai em sẽ là nơi anh tìm về, là ủi an sau những nặng nề trong cuộc sống. Em muốn nấu cho anh những bữa cơm ngon, sinh cho anh những đứa con thật đẹp, cùng anh ngắm nhìn chúng lớn lên và trưởng thành, hạnh phúc. Có thể như tình yêu của ông bà, em cũng muốn được làm vợ anh đến cuối đời..

Giờ đây khi anh đã đến, tất cả những gì còn lại chỉ là thời gian trước khi ta nắm tay nhau bước đi trong lễ cưới, giữa rừng hoa giấy, trên nền nhạc Bridal Chorus From Lohengrin… Và vào chính khoảnh khắc đó, em sẽ chạm tới điều ước của mình – vì Anh.Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất