Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[57017]_Nguyễn Thị Kim Hoàn_Thử làm cô dâu

14:40, 09/09/2015 bởi: Nguyễn Thị Kim Hoàn
 20 bình luận  5 love

[57017]_Nguyễn Thị Kim Hoàn_Thử làm cô dâu 18 tuổi, đã có người yêu, theo học 1 trường đại học, ra trường xin việc, ổn định cuộc sống và cưới. Đây là dự định của tôi trong tương lai. Và, một ước muốn nhỏ nhoi là mong được khoác lên người bộ vái áo cô dâu, thử trải nghiệm ngày trọng đại đó 🙂 Tôi rất muốn biết cảm giác ấy sẽ như thế nào… (sự tò mò ham trải nghiệm của một con bé mới chập chững bước những bước đi đầu tiên vào trường đời mà không còn sự dìu dắt bảo vệ của gia đình, người thân!!!)


Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 09:50, 13/10/2015
ủng hộ bạn nè ^_^ chúc bạn may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn hgiúp mình 1 commet cho bài viết của mình với nha ^_^ 6 năm – 1 chuyện tình – Miu yêu Mặp
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:05, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:50, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
My love
My love
Đăng lúc: 22:35, 13/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc với tình yêu của mình.may mắn với cuộc thi này nhé
My love
My love
Đăng lúc: 22:35, 13/09/2015
Nhờ bạn kích vào link LIKE+LOVE+ BÌNH LUẬN TRÊN 15 CHỮ ủng hộ bài mình với nhé. Chân thành cảm ơn bạn Hạnh phúc và ước mơ: Tuần trăng mật “muộn”dành cho ba người

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất