Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

6 điều tối kỵ trước khi về làm dâu

16:06, 08/07/2016 bởi: Jong APhuong wedding
 17 bình luận  1 love

Để đảm bảo cho cuộc hôn nhân được hạnh phúc thì bạn cần chú ý đến mọi hành động của mình trước khi cưới. Đừng để đến lúc sau này thấy hối hận thì đã quá muộn.

Hình ảnh 6 điều tối kỵ trước khi về làm dâu nhà chàng số 1

1. Hai gia đình gặp nhau quá sớm

Ai cũng nghĩ rằng cha mẹ hai bên gặp nhau, thường xuyên đi lại là việc tốt. Nhưng thực tế đây là một sai lầm rất lớn. Bởi vì hai bên gia đình gặp gỡ làm quen dần dần thân thiết sẽ chỉ làm sớm nảy sinh những mâu thuẫn trong suy nghĩ cũng như trong thói quen sống hàng ngày và không bên nào chịu bên nào. Lúc đó thì người đứng giữa là bạn sẽ rất khó xử. Tốt nhất là sau khi hai bạn đã xác định kết hôn thì hai bên bố mẹ mới nên gặp mặt, bảo đảm một mối quan hệ khách khí là tốt nhất. Sau khi kết hôn cũng không nên gặp mặt nhiều bởi thường thì “xa thương gần thường”.

2. Thói quen tặng quà cho nhà chồng tương lai

Bạn không nên thường xuyên mua quà cho mẹ chồng hay gia đình chồng tương lai vào những dịp lễ tết, trong khi chàng không làm như thế với gia đình bạn. Với kiểu lấy lòng một phía như vậy trong thời gian dài sẽ khiến cho chồng bạn sau này chỉ biết đến gia đình bên nội và không quan tâm đến bên ngoại. Tốt nhất những ngày lễ tết, mua biếu mỗi bên gia đình một phần quà, dần dần tạo thành thói quen thì cuộc sống hôn nhân mới dễ dàng.

3. Quá nhiệt tình với việc nhà chàng

Khi chưa cưới không nên chủ động nấu cơm, giặt giũ cho chàng và nhà anh ấy. Như vậy bạn sẽ giữ được sự tôn trọng của đối phương. Đương nhiên bạn cũng nên cho gia đình anh ấy thấy là bạn quan tâm đến họ. Nhưng tất cả chỉ nên có giới hạn không nên thái quá nếu không sẽ khiến cho mọi người nghĩ rằng bạn đeo bám chàng.

4. Nói quá nhiều chuyện gia đình mình

Kẻ nói thì vô tình mà người nghe lại hữu ý nên tốt nhất không nên nói chuyện gia đình mình với mẹ chàng. Khi hai người nói chuyện nên bàn luận về bộ phim trên tivi, nói chuyện thời sự… Chuyện của nhà mình, mẹ chồng tương lai biết càng ít càng tốt đặc biệt là chuyện anh chị em bạn ai được bố mẹ mua nhà, mua xe cho, tránh việc sau này gia đình anh ấy "săm soi", bì tị. Điều này thực sự không tốt cho bạn.

5. Đến nhà chàng quá sớm và thường xuyên

Nếu hai bạn đã xác định cưới thì hãy đến nhà chàng. Nếu đến nhà anh ấy rồi thì cũng không nên đến quá thường xuyên. Bằng không gia đình người ta sẽ cho rằng bạn quá đeo bám chàng. Những lúc này, bạn nên thể hiện sự đoan trang, hiền thục của mình, không nên quá vồ vập.

6. Ngủ lại nhà chàng

Trước khi cưới tốt nhất bạn không nên ngủ lại nhà anh ấy nếu không hậu quả sẽ khó lường. Gia đình chàng sẽ cho rằng bạn là một cô gái tùy tiện, sẽ không thiện cảm với bạn. Về sau này sẽ càng khó khăn hơn.

ST


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 15:35, 19/07/2016
Trích dẫn:
Xuka
trước khi về làm dâu tuyệt đối không nên ngủ lại nhà chồng, mình cũng đồng ý không nên quan tâm quá nhiều chuyện nhà chồng,
Trường hợp này ngoại lệ thì hợp lý quá rồi em
Xuka
Xuka
Đăng lúc: 15:09, 19/07/2016
Trích dẫn:
Xuka
trước khi về làm dâu tuyệt đối không nên ngủ lại nhà chồng, mình cũng đồng ý không nên quan tâm quá nhiều chuyện nhà chồng,
thật ra có nhiều bạn đến nhà bạn trai khi nhà cách nhau quá xa thì cũng có thể ở lại, nhưng mà trường hợp này thì mình nghĩ nên ở lại nhà nghỉ thì tốt hơn là ở lại nhà bạn trai
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 15:50, 18/07/2016
Trích dẫn:
Xuka
trước khi về làm dâu tuyệt đối không nên ngủ lại nhà chồng, mình cũng đồng ý không nên quan tâm quá nhiều chuyện nhà chồng,
Uh, chị cũng biết điều đó nhưng ai cũng nghĩ vậy thì hay quá
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 15:50, 18/07/2016
Trích dẫn:
Loan Thanh
Vậy là quan tâm quá hay tặng quà nhiều quá cho gia đình chồng cũng không tốt lắm. Mình hơi bất ngờ về lời khuyên này
Uh, tặng nhiều người ta lại nghĩ mình nịnh và giả dối
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 15:50, 18/07/2016
Trích dẫn:
Bibi
Đúng đó, trước khi cưới không nên ngủ lại nhà chàng không thì dễ bị đánh giá lắm
Phụ nữ mình đôi lúc cũng phải làm giá 1 chút, giữ nhân phẩm 1 chút thì tốt hơn

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất