Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

61563_Lê Thị Tuyết Ngân_Thử Làm Cô Dâu

19:38, 09/05/2015 bởi: Lê Thị Tuyết Ngân
 31 bình luận  1 love

Tôi và anh quen nhau đã lâu và ý định đi đến hôn nhân vẫn luôn hiện hữu trong trái tim của chúng tôi. Gia đình anh rất vui vẻ đón nhận tôi là đứa con dâu tương lai. Nhưng gia đình tôi lại không đồng ý vì trong mắt mẹ tôi, anh là người nghèo nàn, không có gì để lo tương lai hai đứa. Người ta thường nói sức ép Gia Đình rất lớn. Anh sợ tôi không thể nào chịu đựng được và sẽ rời xa anh. Anh luôn mong thấy tôi trong bộ váy cưới, luôn muốn thấy tôi thật xinh đẹp một lần dù mai này chúng tôi không thể ở bên nhau trọn đời. Vì điều đó nên khi vô tình đọc được cuộc thì Thử Làm Cô Dâu của Marry.vn tổ chức, tôi đã rất vui mừng. Vì tôi đã có thể thực hiện được điều mà anh mong muốn. Có thể được khoát lên mình chiếc váy cô dâu thật đẹp để những khoảnh khoắc hạnh phúc nhất của chúng ta được lưu giữ mãi.

Và tôi cũng muốn gởi đến anh vài lời: Anh à! Em sẽ cố gắng thuyết phục mẹ em, em hứa sẽ đi cùng anh đến cuối con đường, sẽ đường đường chính chính mặc bộ lể phục cô dâu đi bên cạnh anh là chú rể. Vì người em yêu là anh.


TRẦN THỊ NHẠN
TRẦN THỊ NHẠN
Đăng lúc: 09:44, 03/06/2015
Cảm ơn bạn nhé!Ủng hộ nhau nefk! 🙂
Lê Phương Thảo
Lê Phương Thảo
Đăng lúc: 10:35, 30/05/2015
Chúc bạn may mắn nè ^^ Bình luận cho mình với nhé :* http://www.marry.vn/cau-hoi/76005-le-thi-phuong-thao-thu-lam-co-dau
Nguyễn Thúy An
Nguyễn Thúy An
Đăng lúc: 07:58, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn được trải nghiệm cùng Marry nhé. cho mình \"một BÌnh luận ảnh\" với. Cảm ơn bạn trước nha 😀 61202_Nguyễn Thúy An_ Thử làm cô dâu
Ngân Thị Cẩn
Ngân Thị Cẩn
Đăng lúc: 23:41, 11/05/2015
chúc bạn luôn hạnh phúc. vote cho mình nữa nhé
Nguyễn Thanh Thủy
Nguyễn Thanh Thủy
Đăng lúc: 11:39, 11/05/2015
chúc bn may mắn, vote cho mình với nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất