Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[63858]_ Trần Thị Khánh An_ Thử làm cô dâu

11:33, 11/09/2015 bởi: Trần Thị Khánh An
 12 bình luận  2 love

Có lẽ, trong cuộc đời người con gái ngày họ xinh nhất, đẹp nhất là ngày mặc lên mình chiếc váy cô dâu trong ngày cưới. Chắc trong họ là cảm giác vui vui, hồi hộp, lo lắng. Khi nhìn thấy bạn bè cùng trang lứa, các chị các em được mặc váy, cưới lên xe hoa về nhà chồng, được nhận những lời chúc hạnh phúc từ mọi ng tôi rất mong có ngày mình được thử vào vị trí cô dâu ấy để biết cảm giác lúc ấy như thế nào. Và đã có cơ hội rồi nên tôi cũng muốn được thử làm cô dâu một lần mặc dù không phải thật nhưng tôi vẫn muốn đượcmặc lên mình chiếc váy cô dâu, muốn được trang điểm thật đẹp chắc sẽ vui lắm 🙂 🙂


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:44, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:38, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 01:00, 13/09/2015
Chúc bạn may mắn và trở thành cô dâu xinh xắn, chúc bạn luôn hạnh phúc .!bạn qua ủng hộ mình nữa nhé , bài CÓ LẼ LÀ DUYÊN PHẬN.! (Tuần trăng mật trong mơ).. Cảm ơn bạn nhiều lắm.
Bibi
Bibi
Đăng lúc: 07:43, 12/09/2015
Chúc bạn gái xinh xắn may mắn với cuộc thi và sẽ trở thành cô dâu thật rạng rỡ nhé! Nhờ bạn qua ủng hộ mình ở bài viết Cùng Em Xây Dựng Những Ước Mơ nhé!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 21:43, 11/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất