Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

64077_Đỗ Xuân Đào_Thử làm cô dâu

08:20, 27/05/2015 bởi: Đỗ Xuân Đào
 0 bình luận  4 love

Có lẽ bất kỳ cô gái nào cũng bị cuốn hút bởi những chiếc váy cưới, hay cũng không ít hơn một lần ngang qua cửa hàng váy cưới mà chầm chồ hay ước ao một lần được ướm thử hay thốt lên "đẹp quá".

Cũng là phụ nữ nên tôi rất thích được nhìn ngắm những chiếc váy cưới, cũng thầm ước ao có thể được khoát chúng lên người mình. Mỗi lần đi qua đường Hồ Văn Huê hay đoạn 3/2 tôi đều cố tình chạy thật chậm để được chiêm ngưỡng những chiếc váy kiêu sa cho thỏa lòng khát khao.

Người ta nói phụ nữ chưa chồng không nên chụp ảnh cưới hay khoát lên người bộ váy cưới nhưng tôi lại có đam mê kỳ lạ,tôi rất thích được mặc thử váy cưới và ghi lại bằng những bức ảnh ngọt ngào làm kỷ niệm như một trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất