Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

64220 Lữ Thị Hoa

17:08, 27/05/2015 bởi: Lữ Thị Hoa
 0 bình luận  0 love

Đối với một cô gái, được trở thành cô dâu xinh đẹp, hạnh phúc trong chính ngày cưới của mình luôn là những ước mơ đẹp đẽ nhất. Và đối với tôi, thì giấc mơ đó càng trở nên to lớn hơn hẵn, vì tôi là một cô gái lúc nào cũng tự ti về vẽ bề ngoài lẫn giọng nói của mình. Mặc dù bây giờ, tôi đã có người yêu và dự định sẵn ngày cưới của cà hai, nhưng tôi lúc nào cũng lo sợ rằng: liệu khi đến đám cưới tôi có tự tin hơn, hay là luôn bị tâm lý tự ti đè nặng? Tôi ước mong được thử mình một lần khoác lên chiếc váy cô dâu, được thử làm cô dâu, để tìm ra cũng như đánh thức được vẽ đẹp và sự tự tin trong con người của tôi. Cuối cùng, tôi xin cảm ơn Marry đã tạo ra sân chơi vô cùng bổ ích, lý thú này. Hy vọng Marry sẽ có nhiều chương trình hay hơn nữa, cũng như tiến triển hơn nữa kể cả trong nước lẫn ngoài nước!Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất