Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

64220_Lữ Thị Hoa_Thử làm cô dâu

17:17, 27/05/2015 bởi: Lữ Thị Hoa
 0 bình luận  0 love

Đối với các cô gái, được trở thành cô dâu xinh đẹp lỗng lẫy trong chiệc váy cướ, hạnh phúc khoác tay bên người chồng của mình luôn là những ước mơ đẹp đẽ. Và đối với tôi, ước mơ đó không những đẹp đẽ mà còn to lớn, vì tôi luôn là một cô gái tự ti với vẽ bề ngoài và giọng nói của mình. Tôi mong ước được một lần thử măc những chiếc váy cưới xinh đẹp, được thử làm cô dâu, để có thể tìm lại cho mình sự tự tin cũng như khám phá được vẽ đẹp trong chính bản thân mình. Xin cám ơn Mary đã tạo ra một sân chơi vui nhộn nhưng không kém phần ý nghĩa. Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất