Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[65241]_Phạm Thị Hải Phương_Thử làm cô dâu

22:24, 10/09/2015 bởi: Phạm Thị Hải Phương
 21 bình luận  13 love

Là con gái ai cũng muốn khoác lên mình bộ váy cưới kiêu sa lộng lẫy trong ngày hạnh phúc của mình.Và tôi cũng vậy,cũng muốn cảm nhận hạnh phúc đó,cảm giác bồi hồi khi chuẩn bị lên xe hoa,khi mặc váy cưới tay trong tay đi suốt cuộc đời với hôn phu của mình.Danh ngôn có câu:"Không có phụ nữ xấu,chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho mình",qủa không sai,dù có như thế nào thì phụ nữ khi mặc váy cưới cũng đều đẹp trong mắt mọi người.Đó cũng là lý do tôi muốn thử làm cô dâu-muốn biết cảm giác hạnh phúc và bồi hồi.Mong rằng mọi cô dâu luôn hạnh phúc bên một nửa của mình-có một cuộc sống mới,gia đình mới và niềm vui mới.HAPPY!HAPPY!HAPPY!…


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:49, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 01:01, 13/09/2015
Chúc bạn may mắn và trở thành cô dâu xinh xắn, chúc bạn luôn hạnh phúc .!bạn qua ủng hộ mình nữa nhé , bài CÓ LẼ LÀ DUYÊN PHẬN.! (Tuần trăng mật trong mơ).. Cảm ơn bạn nhiều lắm.
Phan Tien Hoan
Phan Tien Hoan
Đăng lúc: 17:50, 12/09/2015
Ôi xinh quá em ơi! Chúc em cuộc sống luôn tràn đầy hạnh phúc và may mắn!
Đẹptrai
Đẹptrai
Đăng lúc: 10:46, 12/09/2015
Trên đường anh tìm kiếm đã biết bao lần đau buồn và rồi gặp được em làm lòng anh ấm lại . Biết nghĩ suy thiệt hơn, biết sống cho ngày mai… Từng ngày anh lại thấy yêu và nhớ em nhiều hơn… Mỗi lần xa là nhớ! chỉ muốn mau được quay về để lại được bên nhau lại được rộn ràng trong hạnh phúc. Chỉ thế thôi mà vui ! Và giờ nơi Giáo Đường nguyện thề ta sẽ viết nên hạnh phúc nên vợ chồng…. ... Xem thêm Đóng lại
Mì Xào Bò
Mì Xào Bò
Đăng lúc: 00:27, 12/09/2015
Mình đồng ý với quan niệm của bạn về ngày thiêng liêng đó.Còn tôi người mãi mãi không hiểu được cảm giác thực đó như thế nào sẽ luôn bên bạn và mong ngày đó sẽ đến gần!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất