Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

66190_Trần Thị Liên_Thử làm cô dâu

22:20, 08/05/2015 bởi: Trần Thị Liên
 9 bình luận  1 love

Sinh ra là một người con gái có ai lại không mong muốn được 1 lần khoác trên mình bộ váy cưới để trở thành người phụ nữ xinh đẹp nhất. Không phải ai sinh ra cũng được trở thành người nổi tiếng như nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Cuộc đời của họ là những nổi tiếng, họ có thể có  nhiều điều kiện khoác lên mình bộ vấy cưới như ra 1 album, đóng 1 bộ phim hay trinh diễn thời trang. Còn những người phụ nữ bình thường thì sao? Nếu như lấy chồng họ mới được mặc váy cưới, được trở thành cô dâu xinh đẹp. 

 

 

Hiện nay, tôi vẫn đang cô đơn và tôi vẫn chưa có dự định sẽ tiến đến hôn nhân với bất kỳ 1 ai cả! Tôi cũng đã trải qua 1 vài mối tình và cũng đã có lúc tôi chuẩn bị cho mình để được trở thành cô dâu. Thế nhưng sau khi gặp thất bại trong những mối tình đó, tôi đã không còn đủ tự tin để quen với bất kỳ 1 ai đó và tiến đến mối quan hệ xa hơn với họ. Tuy là có suy nghĩ như vậy nhưng tôi vẫn muốn 1 lần được mặc váy cưới, được trở thành cô dâu. Tôi có ý định tôi se không cưới hoặc nếu có thì ngoài 30 tuổi tôi mới cưới. Tuy là có ý định đó nhưng hiện tại tôi vẫn đang cố gắng đi làm kiếm 1 khoản tiền dành dụm riêng để thực hiện giấc mơ của tôi là được mặc váy cưới, làm cô dâu và chụp 1 vài tấm hình để làm kỷ niệm. Khi còn trẻ, tôi muốn thực hiện ước mơ cuả mình. Nếu như không có chương trình này thì tôi vẫn có thể thực hiện ước mơ của tôi. Tôi cảm ơn chương trình vì đã cho phép tôi được nói ra ước mơ của 1 nguời con gái nhu tôi.

Hi vọng tôi sẽ nhận được bình chọn từ mọi người. Tôi xin cảm ơn.

 

 


Nguyễn Thúy An
Nguyễn Thúy An
Đăng lúc: 08:03, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn được trải nghiệm cùng Marry nhé. cho mình \"một BÌnh luận ảnh\" với. Cảm ơn bạn trước nha 😀 61202_Nguyễn Thúy An_ Thử làm cô dâu
Hạnh Venus
Hạnh Venus
Đăng lúc: 13:13, 10/05/2015
Chúc bạn may mắn. Vote cho minh voi nhe ( kết hôn sớm thì sao)
trần thị xuân lộc
trần thị xuân lộc
Đăng lúc: 22:39, 09/05/2015
chúc bạn may nắm, hãy ủng hộ mh với nha, chúng ta sẽ làm cô dâu thật xinh
Nguyễn Thị Tường Vi
Nguyễn Thị Tường Vi
Đăng lúc: 20:12, 09/05/2015
Hi bạn! vote cho bạn 1 vé, chúc bạn may mắn, hi vọng mình cũng được như bạn, vote cho mình với nhé . :))
lê thị hoài thương
lê thị hoài thương
Đăng lúc: 15:42, 09/05/2015
chúc bạn may nắm! ủng hộ mình bạn nhe!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất