Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

66592_ Nguyễn Thị Ngọc Dung_Thử làm cô dâu

16:08, 27/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Ngọc Dung
 1 bình luận  0 love

Đám cưới là cái kết tuyệt vời nhất cho một tình yêu đẹp. Sau thời gian dài cùng nhau trải qua bao sóng gió, yêu đương rồi giận dỗi, chắc hẳn ai cũng sẽ mơ về một bến đỗ bình yên và giây phút được nắm tay người bạn đời bước đi trong lễ đường đầy thiêng liêng. Và tôi cũng vậy cũng muốn được làm 1 người cô dâu xinh đẹp nhất, hạnh phúc nhất. Cảm giác làm cô dâu thế nào nhỉ? . Woww… Vừa xinh này, vừa tìm được một nữa của đời mình này… mình muốn được trải nghiệm cảm giác xinh đẹp như một cô dâu trong ngày cưới. 


Nguyễn Thị Kiều
Nguyễn Thị Kiều
Đăng lúc: 01:16, 08/06/2015
Chúc bạn trở thành 1 trong 320 cô dâu may mắn vào chương trình ! hãy thử vận may bằng chính những lần bình luận cho mọi người đó!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất