Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

66982_Đặng Thu Vân_Thử làm cô dâu

17:27, 27/05/2015 bởi: Đặng Thu Vân
 0 bình luận  0 love

" Khi nào cưới ? "

 

 

   Đến độ tuổi này với tôi " cưới " là một từ khá được nhắc đến thường xuyên trong các cuộc trò chuyện của tôi với bạn bè, với người thân trong gia đình.

 

 

 

 

   Khi những người bạn gái đồng trang lứa đã tay bế, tay bồng, đã phải vội vã ra về sau những giờ tan ca, thì tôi vẫn đơn côi một bóng. Dẫu biết rằng cưới hay không cưới thì cuộc sống nào cũng có những niềm vui và nổi buồn đi kèm. Nhưng thử hỏi là con gái ai mà chưa từng 1 lần mơ mộng về một ngày được ướm lên mình chiếc áo cưới lung linh. Tôi cũng không ngoại lệ. Thỉnh thoảng trong đầu vẫn chớm lên suy nghĩ  mình sẽ như thế nào khi được làm cô dâu ?. Sẽ xinh đẹp đến đâu khi khuôn mặt, mái tóc, thân hình của mình được chăm sóc bởi những bàn tay trang điểm chuyên nghiệp. Dưới cái nhìn nghệ thuật những bàn tay chuyên nghiệp ấy sẽ biến một chú vịt xấu xí thành một con thiên nga, hay một con công, hay một con chim phượng hoàng…Và chỉ cần thêm một nụ cười tươi tắn của một người con gái đang hạnh phúc nhất trên quả đất, thì ắc hẳn điều kỳ diệu sẽ xảy ra trong khoản khắc ấy. Khoản khắc mà tôi luôn mơ ước và đang cố gắng để biến điều ước này thành sự thật trong thời gian sắp tới.

 

 

 

 

   Trong lúc này, tôi đang có một chuyện tình khá đẹp. Chúng tôi cảm thấy cần nhau, cần được gần nhau hơn, cần được có nhiều thời gian hơn để chăm sóc nhau, để yêu thương nhau…Và chúng tôi đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi vẫn chưa ổn định về tài chính nên sẽ cần thêm khoản 2 năm nữa để chuẩn bị cho một bước ngoặc lớn trong cuộc đời.

 

 

 

 

   Hôm nay, tôi vô tình lướt trên facebook và bị thu hút bởi tên chương trình này – Cuộc thi "Thử làm cô dâu". Một chương trình khá lạ và khá thiết thực tại Việt nam. Giấc mơ được thử một lần làm cô dâu trong tôi lại trỗi dậy. Và tôi đã cố gắng để thực hiện nó với một niềm hi vọng nhỏ khi tham gia chương trình này.

 

 

 

 

   Còn bạn, những cô gái khác thì sao? Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng cho niềm hi vọng này nhé! (*.*).  

 

 

 

 

   Cho bạn cho tôi và cho tất cả mọi người!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thu Vân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất