Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[67807]_Bùi Khánh Linh_Thử làm cô dâu

20:36, 10/09/2015 bởi: Khánh Linh
 8 bình luận  1 love

Vốn là một cô nàng tomboy cá tính, mạnh mẽ khiến nhiều em gái lầm tưởng "zai đẹp", tôi và mọi người xung quanh cũng không ngờ là tôi lại có một tình yêu sớm hơn mong đợi (cuối cấp 3). Sự chân thành của anh đã làm tôi thay đổi rất nhiều. Đây là tình yêu đầu và chúng tôi đã bên nhau được gần 4 năm rồi, và cũng tin tưởng sẽ là tình yêu cuối của nhau ^^. Nói đúng ra là tôi muốn thử váy cưới còn làm cô dâu thì không thể thử được. Vì khi đóng vai trò một cô dâu, tôi sẽ phải có trách nhiệm với rất nhiều thứ. Tôi không ước mọi việc như mơ mà tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình. Là một cô sinh viên năm cuối, tôi cũng dự định sẽ thành hôn trong vài năm tới. Cơ hội lần này sẽ là một bước giúp tôi tự tin hơn khi đám cưới thật diễn ra. Xin cảm ơn!


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:50, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:40, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Mèo Siêu Nhân
Mèo Siêu Nhân
Đăng lúc: 22:06, 13/09/2015
Chúc bạn may mắn trong cuộc thi và sẽ trở thành cô dâu của Marry nhé 🙂 Nhờ bạn love+ comment ủng hộ lại giúp mình ^^~ Mình cảm ơn nhiều ^^~
Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 01:02, 13/09/2015
Chúc bạn may mắn và trở thành cô dâu xinh xắn, chúc bạn luôn hạnh phúc .!bạn qua ủng hộ mình nữa nhé , bài CÓ LẼ LÀ DUYÊN PHẬN.! (Tuần trăng mật trong mơ).. Cảm ơn bạn nhiều lắm.
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:21, 11/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều 🙂

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất