Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

68361_Lê Thị Kiều Oanh_Thử làm cô dâu

13:55, 27/05/2015 bởi: LÊ THỊ KIỀU OANH
 1 bình luận  4 love

Mình là  không có gì cả; không có học vấn, không có chiều cao,cũng không có nhan sắc và là người thất bại nhất trong tình yêu.

Mình cũng là con gái ai cũng có khác khao,cũng có ước mơ về tương  lai và hạnh phúc. Được khoác lên mình những chiếc váy cưới thật lộng lẫy,kêu sa mà người con gái nào cũng muốn được mặc một lần trong cuộc đời mình.Mình đến với cuộc thi " cuộc thi thử làm cô dâu", khi khoác áo cưới lên người có cảm giác về nó như thế nào? Bạn bè mình nói mình bị " bệnh" nặng lắm rồi , nhưng mình muốn thử một lần xem sao, để học hỏi và trãi nghiệm trong cuộc sống.(hiện tại không có chú rễ …)

 


LÊ THỊ KIỀU OANH
LÊ THỊ KIỀU OANH
Đăng lúc: 15:08, 28/05/2015
yêu và được lấy người mình yêu thì rất là hạnh phúc…bất kỳ người con gái nào cũng mong đợi, đối với mình nó hoàn toàn thất bại.Nhưng khi mình thấy có cuộc thi thử làm cô dâu , không cần suy nghĩ minh đăng ký tham gia ngay để cảm nhận hạnh phúc khi mặc chiếc váy cưới lên người ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất