Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

68965 Tran Thi Hong Ha Thu lam co dau

16:05, 09/09/2015 bởi: Trần Thị Hồng Hà
 9 bình luận  2 love

Vợ chồng em đã cưới nhau được 5năm và có 1 bé trai 4tuoi .Ngày 5.1.2016 là kỉ niệm tròn 5 năm ngày cưới của 2 vợ chồng lên em muốn dành tặng món quà bất ngờ này cho chồng.5năm cuoi nhau về em bận rộn với công việc gia đình,sinh đẻ,chăm sóc con cái lên em cũng già đi nhiều và thân hình cũng mập mạp hơn trước.bây giờ còn lớn hơn lại có thời gian rảnh lên e cũng dành thời gia chăm sóc bản thân hôn lên em muốn làm 1 món quà bất ngờ để tặng chồng để chồng nhìn e thật lung linh trong chiếc váy cưới sau 5 năm ở bên nhau trước khi em có kế hoạch sinh thêm em bé nữa.


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:04, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:49, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 08:49, 11/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 15:20, 10/09/2015
chúc bạn may mắn nhé , mong rằng bạn sẽ được chọn vào chương trình thử làm cô dâu ủng hộ mình nhé Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Phung Trang
Phung Trang
Đăng lúc: 10:02, 10/09/2015
Chúc bạn may mắn nhé, qua ủng hộ mình nữa nhé. mình cám ơn bạn nhiều [25757]_Phùng Thị Trang_Thử làm cô dâu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất