Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

69294_Nguyễn Thị Hạnh_Thử làm cô dâu

22:22, 28/04/2015 bởi: Nguyễn Thị Hạnh
 1 bình luận  0 love

Quy luật muôn đời vẫn vậy, con gái trưởng thành rồi sẽ kết hôn, trở thành người vợ, người mẹ, người phụ nữ của gia đình. Nhưng mọi thứ với em còn rất mơ hồ, nhìn những cô bạn cùng lớp lần lượt lên xe bông, đôi lúc em thấy chạnh lòng ghê gớm lắm 🙁  Và cũng như bao người con gái khác, em mong muốn mình sẽ có một tình yêu trọn vẹn, một đám cưới thật hạnh phúc với sự chúc phúc của người thân, và trong ngày trọng đại ấy em sẽ trở thành một cô dâu thật xinh đẹp. Đến với cuộc thi này, em mơ ước mình sẽ may mắn được trải nghiệm cảm giác trở thành cô dâu, được khoác lên người chiếc váy trắng lung linh, và được chụp những bức hình xinh đẹp như một cô dâu thực sự. Cảm ơn Marry đã tạo nên những giấc mơ cổ tích giữa đời thường. Xin chúc cho Marry ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa ^_^


Phạm Thị Tuyết
Phạm Thị Tuyết
Đăng lúc: 12:49, 29/04/2015
chúc bạn may mắn nhé :v

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất