Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[69498]_Bùi Thị Quỳnh_Thử làm cô dâu

13:08, 09/09/2015 bởi: Bùi Thị Quỳnh
 11 bình luận  2 love

Gửi chồng sắp cưới của em!

Bây giờ anh đang ở trên biển sẽ không biết được là em nhớ và thương anh nhiều như thế nào đâu. Yêu anh gần 5 năm nhưng người bày tỏ nhiều tình cảm nhất vẫn là anh. Còn em…thì….chắc chỉ đếm được trên đầu ngón tay thôi. Vì em là người nóng tính, ngang bướng, em chỉ muốn em là nhất….không hiểu sao trầm tính hiền lành như anh lại vập phải em cơ chứ. Nhưng trải qua 5 năm bên anh….anh giống như 1 hồ nước lạnh mà em là viên đá nóng trong hồ nước ấy. Em nóng nảy bất cần bao nhiều thì anh lại ôn nhu bấy nhiều làm em k thể nào thoát ra đc cái hồ nước ấy,e dần tàn chảy hòa vào đấy mất rồi anh ạ!

Người ta nói anh đi tàu xa như vậy làm sao giữ được cô gái như em cơ chứ? Người ta nhìn em người ta chỉ trỏ…"ơ cái cô này chồng đi xa lại cặp bồ thôi", người ta thấy mỗi ngày em đến phòng tập Gym người ta nói…"cô này chồng đi tàu tập Gym làm gì, đến đó quen zai không à"….Anh biết điều gì khiến em luôn chỉ yêu mỗi mình anh mặc dù anh lúc nào cũng ở xa không? Đó là vì anh đặt lòng tin tuyệt đối nơi em. Em cần người con trai tự tin yêu em bằng cả tấm lòng, tin tưởng tuyệt đối vào em chứ không cần 1 người luôn nói vs em rằng anh sợ mất em như thế nào, anh lo lắng vì điều đấy ntn….

Có lẽ là hôm này e nói hơi nhiều,vì em biết anh không có đọc được đâu,  anh mà đọc được lại nói là hôm nay vợ mình đúng là bị ẩm rồi hehe mà có sao đâu vì mấy khi em bày tỏ tỉnh cảm với chồng sắp cưới của mình đâu, cứ để em ẩm hết hôm nay đi. 


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:05, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:51, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Mèo Siêu Nhân
Mèo Siêu Nhân
Đăng lúc: 22:09, 13/09/2015
Chúc bạn may mắn trong cuộc thi và sẽ trở thành cô dâu của Marry nhé 🙂 Nhờ bạn love+ comment ủng hộ lại giúp mình ^^~ Mình cảm ơn nhiều ^^~
hoàng xuân hương
hoàng xuân hương
Đăng lúc: 18:04, 11/09/2015
Chúc bạn may mắn và hạnh phúc. Vote bài giúp mình nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/07630-hoang-xuan-huong-thu-lam-co-dau cảm ơn bạn
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 08:51, 11/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất