Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

70289_Nguyễn Thị Thu Hương_ Thử làm cô dâu

15:48, 08/09/2015 bởi: Huong Anh
 41 bình luận  12 love

70289_Nguyễn Thị Thu Hương_ Thử làm cô dâu Mình có sở thích chụp ảnh để lưu giữ hình ảnh của mình. Chủ đề áo cưới là chủ đề mình rất thích Và mình cũng muốn thử để có thể khi cưới sẽ có được hình ảnh cô dâu mình mong muốn nhất. Nên khi tình cờ xem được thông tin về chương trình mình đã không ngần ngại để tham gia. Vì rất mong có thể được lựa chọn thử làm cô dâu đúng như tên gọi của chương trình.


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:19, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Ngọc Hồng Phạm
Ngọc Hồng Phạm
Đăng lúc: 21:58, 14/09/2015
Chúc mừng bạn nhé, chúc bạn may mắn với chương trình này của Marry và trở thành 1 cô dâu xinh đẹp nha
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:59, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 09:27, 14/09/2015
Chúc bạn may mắn với chương trình này của Marry và trở thành cô dâu xinh đẹp nha. Bạn vote cho mình với bình luận trên 15 từ nữa nha, bài “Chuyện hai nhà trọ sát vách” Chuyện hai nhà trọ sát vách…
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 15:44, 13/09/2015
Chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry.vn Bạn nhấn love và comment trên 15 từ ủng hộ tụi mình nha. Cảm ơn bạn nhiều http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-chang-rua-va-nang-nhim

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất