Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

70656_Bùi Thị Thương_Thử làm cô dâu

12:08, 27/05/2015 bởi: Bùi Thị Thương
 6 bình luận  2 love

Là một cô gái quê lên thành phố đầy bon chen học tập và làm việc, nhiều khi tôi cũng ít quan tâm đến bản thân mình như thế nào, trong mắt người đối diện nghĩ gì về tôi, tôi chỉ cố gắng gồng mình lên để thể hiện người khác làm được, tôi cũng làm được. Ở thành phố này tôi thấy tôi thực sự cô đơn vì khi quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp là khi tôi từ bỏ tình yêu mới chớm nở thời sinh viên, từ bỏ mối quan hệ bạn bè thân thiết với các bạn cùng khu kí túc xá, cùng giường, cùng mâm và cùng chia sẻ buồn vui, từ bỏ khi xa gia đình mà với bố mẹ tôi luôn lo lắng về đứa con gái không hiểu chuyện xã hội.Tôi đôi khi cũng muốn dựa vào bờ vai một ai đó để làm điểm tựa, để nhõng nhẽo…Năm nay tôi 24, là lứa tuổi đẹp nhất và thực sự là bố mẹ tôi đã có chút lo lắng về chuyện kết hôn của tôi, tôi thấy mình cũng có chút áp lực  nhỏ  với tôi thì kết  là chuyện trọng đại không chỉ với đối phương mà còn đối với chính bản thân mình, Kết hôn là sự đồng điệu về tâm hồn và bản năng, là sự gắn kết mà cả hai bên đều có trách nhiệm giữ lửa. Tôi 24 nhưng thực ra còn quá vụng về và suy nghĩ đơn giản, và tôi cũng tò mò muốn biết, liệu khi tôi khoác lên mình bộ váy cô dâu xinh đẹp thì bố mẹ tôi có tự hào về tôi không, chồng của tôi anh ấy sẽ nghĩ như thế nào, bạn bè tôi nhìn tôi có chút ngưỡng mộ không? Khi một cô gái quê quyết định làm việc ở một thành phố đầy hào quang và cám dỗ tôi luôn tự nhủ bản thân sẽ cố gắng làm việc thật tốt, lấy chồng, sinh con và lập nghiệp để bố mẹ tôi nghĩ về tôi sẽ chỉ là những yêu thương đong đầy và hạnh phúc. Bởi vậy, khi đọc về chương trình này nó thực sự có sức hút đối với tôi, thông qua chương trình tôi thực sự muốn khẳng định bản thân và với bố mẹ tôi, tôi luôn là một đứa con tuyệt vời và bé bỏng của ông bà. Tôi cũng không kì vọng nhiều bài viết của mình sẽ được chọn nhưng với tôi có người đọc và cảm nhận cảm xúc của tôi lúc này là tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

 

 

 

 


Hồ Thị Nhật Lệ
Hồ Thị Nhật Lệ
Đăng lúc: 12:34, 01/06/2015
chúc bạn may mắn, ủng hộ mình với nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/53842-ho-thi-nhat-le-thu-lam-co-dau
VŨ THỊ THU THẢO
VŨ THỊ THU THẢO
Đăng lúc: 19:29, 31/05/2015
chúc bạn may mắn nhé! comment minh với nha http://www.marry.vn/cau-hoi/32279-vu-thi-thu-thao-thu-lam-co-dau
võ thị phùng thu
võ thị phùng thu
Đăng lúc: 14:28, 28/05/2015
ủng hộ bạn nè . bạn ủng hộ bình luận lại mình với nhé . link của mình nè cám ơn bạn ^^ Style váy cưới dành những cô nàng 1m50
Bùi Thị Thương
Bùi Thị Thương
Đăng lúc: 15:59, 27/05/2015
Trích dẫn:
Mỹ ngọc
chúc bạn may mắn được chọn nhak
Mình sẽ cố gắng để hoàn thiện bản thân nhiều!
Bùi Thị Thương
Bùi Thị Thương
Đăng lúc: 15:51, 27/05/2015
Trích dẫn:
Mỹ ngọc
chúc bạn may mắn được chọn nhak
Cảm ơn bạn, 🙂

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất