Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

72224_Trần Thị Hoài Nhi_thử làm cô dâu

23:07, 28/04/2015 bởi: Trần Thị Hoài Nhi
 1 bình luận  0 love

Ngày trọng đại của đời mình sắp đến, bở ngỡ, mơ hồ lần mò theo kinh nghiệm của người khác mà không có đầu khong có cuối. Mary.vn luôn là nơi mà mình ghé qua để gom góp thông tin, từ việc chọn nhà hàng, đến việc chọn nơi chụp hình, những bài viết về cưới hỏi,v.v… Kể từ lúc mình chưa biết chú rể là ai, đến chú rể trong mơ và cuối cùng mà người chọn mình và mình cũng đồng ý chọn người, mình đã theo dõi những mục viết, hình ảnh lung linh về cô dâu, chú rể. Mình Chỉ mong muốn một ngày sẽ đầy ấp những kỷ niệm đẹp, tự tin làm cô dâu mới cũng lung linh và xinh đẹp giống những điều mình từng mơ ước. Cho anh, chồng em, em chỉ muốn mình xứng đáng với lựa chọn của anh. Vì anh là điều kỳ diệu mà em được ban tặng.


Phạm Thị Tuyết
Phạm Thị Tuyết
Đăng lúc: 10:53, 29/04/2015
chúc bạn may mắn nhé :v

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất