Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

73328-TRẦN THỊ THU HẰNG – THỬ LÀM CÔ DÂU

19:47, 27/05/2015 bởi: Hằng Trần
 1 bình luận  1 love

là con gái ai ai cũng muốn khóac lên mình những  chiếc áo cưới tinh khôi  trong ngày trọng đại , ngày hạnh phúc nhất . Đó là Giây phút người con gái luôn được cho là đẹp nhất trong cuộc đời.Năm sau là e lên xe hoa, vì vậy e cũng muốn  " thử làm cô dâu " , để khi e là cô dâu thật e không bị bối rối và hồi hộp  trong ngày trọng đại ấy. và đăc biệt em muốn  dành món quà đặc biệt này tới chồng của e ( nếu như e may mắn ). e xin cám ơn các nhà tài trợ và ban tổ chức đã tạo chương trình này.

 


tran thi thu hang
tran thi thu hang
Đăng lúc: 11:17, 28/05/2015
Đối với các cô gái, được trở thành cô dâu xinh đẹp lỗng lẫy trong chiệc váy cướ, hạnh phúc khoác tay bên người chồng của mình luôn là những ước mơ đẹp đẽ. Và đối với tôi, ước mơ đó không những đẹp đẽ mà còn to lớn, vì tôi luôn là một cô gái tự ti với vẽ bề ngoài và giọng nói của mình. Tôi mong ước được một lần thử măc những chiếc váy cưới xinh đẹp, được thử làm cô dâu, để có thể tìm lại cho mình sự tự tin cũng như khám phá được vẽ đẹp trong chính bản thân mình ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất