Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[73513]_Nguyễn Thu Hà_Thử làm cô dâu

18:48, 08/09/2015 bởi: Hà Nguyễn
 16 bình luận  8 love

 

Tôi vẫn thường hay tự hỏi rằng : ”tại sao mỗi cô dâu lại khoác trên mình trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời một chiếc váy màu trắng mà không phải là những màu khác”  

Có lẽ màu sắc có sự ảnh hưởng rất lớn đối với chiếc váy cưới và cũng bởi mỗi gam màu lại mang trong nó môt đặc trưng riêng biệt, một ý nghĩa riêng biệt. Cũng bởi lẽ vậy người Anh Quốc từ xa xưa có bài thơ :

  “Bạn sẽ đi rất xa, nếu lễ cưới trong màu xám.
    Bạn sẽ mong ước cho mình những điều chết chóc, nếu lễ cưới trong màu đỏ.
    Bạn sẽ sống trong bão táp, nếu lễ cưới trong màu ngọc trai.
    Bạn sẽ xấu hổ với bạn bè và đồng nghiệp, nếu lễ cưới trong màu vàng
".

Người  ta vẫn cho rằng màu trắng là màu sắc truyền thống, là màu thích hợp nhất cho mọi vóc dáng, dù với bất kì chất liệu nào. Nó còn là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng của thời con gái, thể hiện trái tim còn nguyên vẹn của một cô dâu mới. Không những vậy, người La Mã cổ đại cho rằng, màu trắng là màu của niềm vui và hạnh phúc. Dù cho giữa chốn tăm tối hay nơi rực rỡ sắc màu, đối với tôi màu trắng luôn nổi bật nhất, đẹp nhất. Có thể vì vậy mà màu trắng nghiễm nhiên được coi là màu thống trị trong đám cưới.

Tôi, một cô gái hai mưoi hai nhiều hoãi bão, mê khám phá, thích chinh phục thử thách cũng đôi lần muốn khoác lên mình một bộ váy trắng tinh khôi và làm vài shoot ảnh ghi lại kỉ niệm của một thời trẻ nông nổi, bay nhảy, của một con người cá tính, mạnh mẽ, ương bướng nhưng trong một hình tượng dịu dàng nữ tính, e thẹn. Người ta cứ nói rằng, người con gái chỉ mặc váy cưới một lần duy nhất trong cuộc đời thì mới hạnh phúc viên mãn, nhưng tôi thì không nghĩ vậy. Tôi muốn khoác lên mình một bộ váy cưới trắng thật đẹp, chỉ đơn giản tôi muốn thấy mình khác đi so với thường ngày, tự tin hơn, trải nghiệm những cảm giác thú vị,muốn có cái để nhớ và muốn khẳng định rằng : “con gái, dù mạnh mẽ hay cá tính,dịu dàng hay thùy mị,từng trải hay đã vấp ngã thì họ cũng vẫn luôn là những cô gái đẹp nhất, tuyệt vời nhất  trong những bộ váy cưới!


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:17, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:58, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 08:58, 11/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 15:25, 10/09/2015
chúc bạn may mắn nhé , mong rằng bạn sẽ được chọn vào chương trình thử làm cô dâu ủng hộ mình nhé Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Phuong Anh Nguyen
Phuong Anh Nguyen
Đăng lúc: 12:23, 09/09/2015
Chúc chị yêu trở thành một cô dâu xinh đẹp, hạnh phúc nhất của Marry

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất