Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

73988 – Trần Thị Hồng Hoa – Thử làm cô dâu

19:20, 28/04/2015 bởi: Trần Thị Hông Hoa
 2 bình luận  0 love

Chào mọi người mình năm nay 24 tuổi, tuổi đang đẹp của thời con gái. mình cũng có người yêu, mình và người ấy quen nhau đã gần 4 năm ….. cuộc sống không ai nói trước được điều gì …. người yêu của mình không còn tình cảm với mình nữa sau gần 4 năm gắn bó…. mình có níu kéo thi cũng làm cho người ấy ghét mình thôi. lòng mình đã quyết định ra đi. thực sự giờ đây mình rất muốn làm gì đó cho cuộc sống của mình thêm thú vị, mình rất thích váy cưới , mình rất muốn được 1 lần mang nó nhất là trong lúc này ……… váy cưới thật hoàn hảo ,nó làm cho mình hạnh phúc khi thấy nó và càng hạnh phúc hơn khi mình mang nó trong đời ……nhất là trong lúc nay…… Mong mọi người ủng hộ


Phạm Thị Tuyết
Phạm Thị Tuyết
Đăng lúc: 12:54, 29/04/2015
chúc bạn may mắn nhé :v
My Love
My Love
Đăng lúc: 21:30, 28/04/2015
Mình thật sự cảm thông cho hoàn cảnh hiện giờ của bạn chỉ biết chúc cho bạn may mắn tìm được niềm vui sau khi kết thúc cuộc thi này.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất