Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

74235_Phan Thị Huyền Trang_Thử làm cô dâu

20:28, 27/05/2015 bởi: Phan Thị Huyền Trang
 0 bình luận  0 love

Mình với người ta là bạn từ nhỏ nói dễ nghe thì là thanh mai trúc mã, nói dân dã hơn là bạn cởi… tắm mưa (nói chứ không có cởi ("-")). Tới giờ hơn nửa cuộc đời đã làm bạn rồi là người yêu, có nghĩa là tất tần tật những  tật xấu, những khoảnh khắc xấu nhất quả đất của mình đều bị hắn thấy hết trơn. Mình không muốn đến một lúc cưới hắn mới lần- đầu- tiên thấy mình xinh đẹp híc theo cái cách mà mọi đứa con gái trên trái đất này đều muốn… chứ không phải áo thể thao, quần cộc, tóc xù, mặt mộc híc. Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất