Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[74342]_Bùi Phương Huyền_Thử làm cô dâu

12:21, 09/09/2015 bởi: Bùi Phương Huyền
 16 bình luận  1 love

Dream wedding!

"Lần đầu tiên xuất hiện – Marry Wedding Day Hải Phòng 2015" – Sáng ngủ dậy còn đang mơ màng check mail thì đọc luôn dòng tít làm con bé tỉnh như sáo. Vui quá, thế là Marry đã về với cộng đồng Hải Phòng! Trở thành một cô dâu hạnh phúc nhất, hoàn hảo nhất vốn là ước mơ của mọi người con gái, đặc biệt với một đứa "yêu cuộc sống gia đình" như mình lại càng không ngoại lệ. Từ bé, mình đã luôn ước ao về một đám cưới thật đẹp, thật đáng nhớ, vậy nên cứ luôn tìm hiểu, để ý từng chút một về tất cả các dịch vụ cưới hỏi. Và năm nay thì yêu thương đã "đủ đong đầy", vậy nên chắc chắn sẽ có mặt vào hai ngày 19, 20 sắp tới tại "Marry Wedding Day Hải Phòng 2015" để chuẩn bị tốt hơn cho ngày trọng đại không còn xa ^^!!

Cuộc thi "Thử làm cô dâu" quả là một sân chơi thú vị, một cơ hội tuyệt vời để bản thân mình được trải nghiệm các dịch vụ cưới tại Hải Phòng cũng như lựa chọn các đơn vị tổ chức cưới hỏi tốt nhất. Hơn nữa, mình cũng muốn dành tặng một món quà bất ngờ cho anh xã trước khi hai đứa dọn về "mái nhà chung" ^^!!

Cảm ơn Marry đã luôn quan tâm và mang mọi thông tin đến với quý bạn đọc. Chúc cho cộng đồng Marry ngày càng phát triển, ngày càng đoàn kết. Bản thân mình sẽ luôn đồng hành cùng Marry.vn cũng như ủng hộ hết mình cho chương trình "Marry Wedding Day Hải Phòng 2015".

Chào thân ái ^^!!


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:06, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:53, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 08:51, 11/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
Phạm Hương
Phạm Hương
Đăng lúc: 06:55, 11/09/2015
Chuc bạn may mắn trở thành cô dâu xinh đẹp của Marry, vote giúp mình nhé. ^^ 02589_Phạm Thị Thu Hương_Thử làm cô dâu
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 21:43, 10/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn love+ comment ủng hộ lại giúp mình nha Cảm ơn bạn nhiều nha. http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-chang-rua-va-nang-nhim

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất