Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[74493]_Đỗ Thị Thu Hường_Thử làm cô dâu

22:09, 08/09/2015 bởi: Đỗ Thị Thu Hường
 37 bình luận  11 love

Mình 25 tuổi đã có công việc rất ổn định cũng có 1 người đàn ông yêu thương mình hết lòng. Chúng mình cũng muốn cưới rồi nhưng vì rất nhiều lý do mà vẫn chưa thể thực hiện được. Khi đọc được thông tin về cuộc thi "Thử làm cô dâu" này mình rất háo hức muốn được thử làm cô dâu dù chỉ 1 ngày thôi, được mặc trên mình chiếc váy cưới . Và mong muốn lớn nhất đó là ngày cưới của mình sẽ đến sớm nhất có thể !!!


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:14, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:57, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 08:32, 14/09/2015
Chúc bạn may mắn với chương trình này của Marry và trở thành cô dâu xinh đẹp nha. Bạn vote cho mình với bình luận trên 15 từ nữa nha, bài “Chuyện hai nhà trọ sát vách” Chuyện hai nhà trọ sát vách…
Mèo Siêu Nhân
Mèo Siêu Nhân
Đăng lúc: 22:31, 13/09/2015
Chúc bạn may mắn trong cuộc thi và sẽ trở thành cô dâu của Marry nhé 🙂 Rất mong bạn cũng sẽ ủng hộ mình với ạ 🙂 [33559]_Nguyễn Hiền Anh_Thử làm cô dâu
Trần Thị Trà MY
Trần Thị Trà MY
Đăng lúc: 21:49, 13/09/2015
Chúc bạn đạt được ước nguyện! Nhớ nhấn love để quăng tim và bình luận cho mình nữa nhé! cám ơn nhìu ạ

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất