Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

75651_Vũ Thị Kiều Chi_Thử làm cô dâu

10:24, 09/05/2015 bởi: Paris
 62 bình luận  15 love

          Ngày anh đến, em cứ ngỡ rằng anh là hoàng tử trong giấc mơ, còn em là cô bé lọ lem. Dưới anh trăng trên biển, bỗng dưng anh bảo " anh yêu Kiều Chi Vũ", rồi ôm em xoay một vòng quay biển, a hỏi em còn em thì sao, em im lặng và đặt lên môi anh một nụ hôn thật khẽ. Cứ như thế chúng mình là một đôi. Mỗi lần mình đi với nhau hay gặp trời mưa anh nhỉ, mặt anh lúc nào cũng bị ướt, còn em cũng chẳng chịu mặc áo mưa, bị ướt nhưng sao mà vui quá, rồi em nhón chân lên để hôn anh trong cơn mưa. Anh thường nắm chặt tay em khi chúng mình cùng đi dưới biển, rồi chúng mình cùng ngồi lên cát, em tựa vào vài anh, chúng mình cùng nhìn những con sóng xô bờ, cùng hát những giai điệu tình yêu. Có lần em hát rằng " ước gì anh ở đây giờ này", tự nhiên anh nói " anh ở đây rồi, ước gì nữa. hehe". Anh khiến em yêu thêm bờ sông Hàn, bởi nơi đó thật yên bình, em cùng anh cùng nhìn những ánh đèn lấp lánh phía bên kia bờ sông. Em nhớ cảm giác ngồi sau xe anh, chạy thật lâu, thật lâu, nếu cứ chạy mãi mãi thế thì hay biết mấy. Thỉnh thoảng ngồi bên nhau, chúng mình cũng tưởng tượng về tương lai. Mỗi bình mình thức dậy đều thấy anh, em sẽ thắt cà vạt cho anh, mình sẽ hôn tạm biệt nhau. Mỗi khi anh làm việc khuya, em sẽ pha cafe cho anh, rồi ôm anh từ phía sau. Anh sẽ về ăn cơm mỗi bữa, chúng mình sẽ cùng nhau dạy con thật ngoan, rồi cuối tuần cả nhà cùng nhau đi chơi. Nhưng tất cả những tưởng tượng đó sẽ chẳng bao giờ thành hiện thật, bởi chúng ta đã chẳng còn bên nhau nữa. Em không hối hận vì đã từng bên anh bởi vì đó là những kỉ niệm thật ngọt ngào, đáng nhớ, anh sẽ luôn ở một góc khuất nào đó trong trái tim em. Em thầm mong một khoảnh khắc nào đó, mình sẽ lại bên nhau, em sẽ mặc váy cô dâu trắng thật dài, có hai thiên thần đi bên cạnh, còn anh sẽ rất đẹp trai trong bộ vét màu trắng, chúng mình sẽ nắm chặt tay nhau giống như trong câu chuyện cổ tích.


nguyễn thị hiền
nguyễn thị hiền
Đăng lúc: 09:59, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn ,vote mình với nha
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 08:14, 12/05/2015
2 bạna ãng mạn quá đi :v :v thích thật ý, chúc bạn hạnh phúc vs anh ý nhé ^_^ vote cho 2 bạn 1 vé nhiệt tình lun nè, ủng hộ mình với nha ^_^
Nguyễn Thị Tường Vi
Nguyễn Thị Tường Vi
Đăng lúc: 07:57, 12/05/2015
Hi bạn! Nhìn bạn xinh lắm, vote cho bạn 1 vé, chúc bạn may mắn, hi vọng mình cũng được như bạn, vote cho mình với nhé . :))
Ngân Thị Cẩn
Ngân Thị Cẩn
Đăng lúc: 23:43, 11/05/2015
chúc bạn luôn hạnh phúc. vote cho mình nữa nhé
Phạm Thị Ngoc Diệu
Phạm Thị Ngoc Diệu
Đăng lúc: 17:42, 11/05/2015
chúc bạn may man vote giúp mình với nhé 55991_phạm Thị Ngọc Diệu_Thử làm cô dâu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất