Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

77399-Nguyễn Nhi

16:08, 27/05/2015 bởi: Nguyễn Nhi
 0 bình luận  0 love

Một đám cưới trong mơ – chẳng biết khi nào thì em mới được khoác lên mình chiếc áo cô dâu và sánh vai cùng anh – chú rễ của em. Đám cưới của chúng ta đáng lẽ sẽ được diễn ra trong năm nay, vậy mà cuối cùng tất cả mọi thứ tan vỡ trước mắt, chỉ vì em và em chồng tương lai không ưa nhau, nên ba mẹ anh nhất quyết không cho chúng ta cưới nhau, lý do nghe có vẻ " quá hợp lý" phải ko anh? Gia đình anh chỉ biết yêu thương con gái, mà không hề quan tâm tới cảm xúc của con trai mình, em buồn cho em thì ít, mà buồn cho anh thì nhiều, trước giờ em vẫn nghĩ " có cha mẹ nào mà không thương con", nhưng hôm nay thì em đã biết mình sai rồi, gia đình anh không hề yêu thương anh, và chắc chắn rằng cũng sẽ không yêu thương em đâu, họ đối xử với em quá tệ, họ làm em không thể chấp nhận họ được nữa. Bỏ sau lưng những uất ức trong lòng, em và anh vẫn nhất quyết sẽ lấy nhau, chúng ta sẽ làm được mà phải không anh? nơi nào có tình yêu thì nơi đó có tất cả, em tin anh và tin vào bản thân mình sẽ làm được dù chặng đường phía trước chắc chắn sẽ gian nan lắm, còn 1 cửa ải nữa chúng ta phải vượt qua, đó là sự đồng ý của gia đình em, chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng để cho mọi người thấy tình yêu của chúng mình anh nhé. Em mong một đám cưới, em yêu anh nhiều!Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất