Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

79469_Lê Trịnh Mỹ Uyên_ Thử làm cô dâu

20:24, 28/04/2015 bởi: Uyen Nabi
 24 bình luận  8 love

Tôi 23 tuổi, từ nhỏ cho đến 1 tháng trước đây chưa từng một lần biết yêu là gì, và rồi tình yêu cũng tìm đến tôi một cách bất ngờ và thầm lặng mà tôi không hay. Trước giờ vẫn cứ nghĩ mình sẽ ế dài dài, ai mà thèm yêu một con bé hay mặc đồ nam, lúc nào cũng áo thun dáng rộng, quần jeans thụng kèm với mái tóc ngắn củn và một thân hình trông chả hấp dẫn tý nào. Chẳng như bao cô gái khác, chả váy áo điệu đà, chả đầu tóc thướt tha nên chả nghĩ là sẽ có một ngày biết được cảm giác yêu thương ai đó và được một ai đó quan tâm, lo lắng, yêu thương mình.

Tình yêu làm con người ta thay đổi quả là không sai tý nào, giờ đây cô gái trong tôi cũng chợt thức tỉnh, cũng biết để ý đến vẻ bề ngoài của bản thân hơn mặc dù phong cách thời trang vẫn còn là một vấn đề nan giải. Khi yêu ai mà lại chả muốn mình trở nên thật xinh đẹp trong mắt người ấy. Tình yêu không thể được đem ra đo đếm bằng thời gian tuy nhiên việc cưới xin thì lại phải cần có sự suy tính kĩ càng, tôi và anh ấy còn khá trẻ  và chưa có sự nghiệp nên trước mắt chưa nghĩ đến chuyện lâu dài. Tuy nhiên, dù cưới hay không thì bất cứ cô gái nào cũng có mơ ước được một lần khoác lên mình bộ váy trắng tinh khôi, lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp nhất của đời người con gái. Được khoác tay người mình yêu thương bước vào lễ đường là một điều tuyệt vời, nhưng những ai chưa có cơ hội làm việc đó ngay bây giờ thì cũng có thể lưu giữ lại khoảnh khắc xinh đẹp ấy cho riêng mình hoặc giành làm quà tặng cho người ấy, đó là lý do tôi tham gia vào chương trình, hy vọng được mọi người ủng hộ.

Xin chúc cho những đôi uyên ương sắp trải qua ngày trọng đại có một ngày vui viên mãn, hạnh phúc trọn vẹn như trăng rằm ạ.

 

 

 

 

 

 


Lê Phương Thảo
Lê Phương Thảo
Đăng lúc: 10:26, 30/05/2015
Chúc bạn may mắn nè ^^ Bình luận cho mình với nhé :* http://www.marry.vn/cau-hoi/76005-le-thi-phuong-thao-thu-lam-co-dau
Tôn Nữ Nam Phương
Tôn Nữ Nam Phương
Đăng lúc: 08:44, 14/05/2015
Chúc b may mắn nha 😀
võ thị phùng thu
võ thị phùng thu
Đăng lúc: 00:37, 14/05/2015
may mắn nhé. ủng hộ e vs ạ .hihi
LÊ THỊ NHƯ Ý
LÊ THỊ NHƯ Ý
Đăng lúc: 21:55, 11/05/2015
chúc bạn may mắn nha, vote cho mình với nhé 🙂
Ngoc Oanh
Ngoc Oanh
Đăng lúc: 15:02, 08/05/2015
chúc bạn may mắn nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất