Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

80340_Phùng Ngọc Thanh_Thử làm cô dâu

08:42, 12/09/2015 bởi: Phùng Ngọc Thanh
 31 bình luận  9 love

"Hạnh phúc không phải là bạn đi bao xa, mà chính là dù đi bất cứ nơi đâu, hai người vẫn luôn ở cạnh nhau. Hạnh phúc không phải là khi người ấy dành cho bạn nhiều lời ngọt ngào, mà chính là khi bạn đau buồn, người ấy ở cạnh và nói với bạn…Đừng buồn có anh ở đây rồi. Hạnh phúc không phải có một ngôi nhà thật to…mà chính là có một ngôi nhà đầy ắp tiếng cười." Thật vậy, hạnh phúc đôi khi xuất phát từ những điều tưởng chừng đơn giản nhất xung quanh mình. Mình và anh yêu nhau đến nay 4 năm cùng nhau trải qua những thăng trầm, vui buồn trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, đôi khi giận hờn cãi vã tưởng chừng không thể cùng nhau đi tiếp nhưng chính tình yêu này đã giúp chúng mình hiểu rằng không thể sống thiếu đối phương và quyết định đi đến cái kết có hậu của 1 tình yêu. Chính vì vậy khi biết đến cuộc thi này mình cũng như bao bạn gái khác muốn 1 lần được khoác lên mình bộ váy cưới lung linh đánh dấu khoảnh khắc đẹp nhất của một người con gái!


Trần Thị Nguyệt Lệ
Trần Thị Nguyệt Lệ
Đăng lúc: 08:57, 10/06/2016
2 bạn thật đẹp đôi. Dành thời gian qua vote giúp mình nhé 18839_Trần Thị Nguyệt Lệ_Thử làm cô dâu
Nguyễn Hồng Lịnh
Nguyễn Hồng Lịnh
Đăng lúc: 22:33, 21/04/2016
Chị rất xinh! Em Love cho chị ùi nè, nhớ Love lại ủng hộ em với nha!
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 21:22, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 08:32, 15/09/2015
Mình đã love và comment. Chúc bạn may mắn với chương trình này của Marry và trở thành cô dâu xinh đẹp nha. Bạn vote cho mình với bình luận trên 15 từ nữa nha, bài “Chuyện hai nhà trọ sát vách” Chuyện hai nhà trọ sát vách…
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 08:01, 15/09/2015
Chúc bạn may mắn vào vòng thử váy nha ^_^ chúc bạn với người ấy mãi tình như trong hình nhóe ^_^. Mình thi trăng mật, bạn vào vote hộ mình 1 cmt trên 15 từ với nha ^_^ You are my everthing…!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất