Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

81654_Ngô Phạm Kim Anh_Thử làm cô dâu

18:22, 28/04/2015 bởi: Ngô Phạm Kim Anh
 4 bình luận  0 love

Nó vốn là một đứa rất mộc mạc, giản dị. Nó yêu thích phong cách cá tính và bụi bặm. Từ ngoại hình đến tính cách, nó đều rất con trai. Nhưng nó lại được anh, một người con trai tình cảm hiền lành với vẻ thư sinh đẹp trai, yêu  thương hết mực. Mọi người đều trố mắt ngạc nhiên khi biết rằng nó đã có người yêu. Nó cũng không hiểu được vì sao một đứa ngốc ương bướng, tay chân vụng về như nó lại có thể lọt vào mắt xanh của anh ngay từ cái nhìn đầu tiên, trong khi anh vốn dĩ thích mẫu con gái dịu dàng, hiền thục. Nhiều khi anh chọc quê nó, bảo nó mặc váy cho bớt men-lì đi, thì nó lại dùng dằn, lý sự rằng nó thích là một đứa con gái mạnh mẽ, nó thích làm con trai! Nhưng dù có thích làm con trai, dù có mạnh mẽ đến đâu đi chăng nữa thì nó cũng vẫn là con gái, và nó vẫn luôn muốn được chiều chuộng, trân trọng. Nhìn lũ bạn gái ngày ngày đến lớp váy vóc môi son, đôi khi nó không khỏi ganh tỵ. Tóc nó dài, chỉ là không có được mốt; nó cũng được hưởng xíu gen mắt to từ má, mỗi tội vì mê truyện tranh mà đâm ra phải đeo kính cận. Nó chỉ có nhiêu đó thôi, dáng cũng chẳng chuẩn, mà cũng chẳng biết làm đẹp. Bao lần nó muốn thử vào salon, nhưng cứ sợ vào nhầm địa chỉ, vì nó chẳng rành. Nó chỉ biết ngốc nghếch ước mơ một lần được anh ngắm nhìn nó đẹp, trong hình hài của một nàng công chúa, để anh biết rằng trong sâu thẳm tâm hồn, nó cũng dịu dàng, cũng đằm thắm đấy thôi…


lê thị hoài thương
lê thị hoài thương
Đăng lúc: 01:32, 05/05/2015
chúc bạn may nắm! ủng hộ mình bạn nhe!
Phạm Thị Tuyết
Phạm Thị Tuyết
Đăng lúc: 12:56, 29/04/2015
chúc bạn may mắn nhé :v
Ngô Phạm Kim Anh
Ngô Phạm Kim Anh
Đăng lúc: 23:30, 28/04/2015
Trích dẫn:
My Love
Câu chuyện bạn viết hay quá. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc nhé!
Cám ơn bạn nhé, chúc bạn luôn hạnh phúc ^^
My Love
My Love
Đăng lúc: 21:44, 28/04/2015
Câu chuyện bạn viết hay quá. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất