Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

82802_Nguyễn Ngọc Huyền_Thử làm cô dâu

18:58, 28/04/2015 bởi: Ngoc Huyen Nguyen
 19 bình luận  8 love

Là con gái, được khoác trên mình chiếc váy cưới trong sự chúc phúc của những người thân yêu là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. 

Là con gái, ai rồi cũng sẽ đến lúc phải tìm cho mình một người đàn ông để cùng dìu nhau trên những quãng đường còn lại của cuộc đời.

Là con gái, dù cuộc sống thường ngày có đầy những dối trá và phũ phàng, nhưng vẫn chẳng thể ngăn nổi giấc mơ được làm nàng công chúa xinh xắn, sống một cuộc sống hạnh phúc cùng chàng hoàng tử của riêng mình.

Là con gái, mình cũng vậy. Cũng chăm chút lắm cho cái khoảnh khắc ấy. Và thật vui khi tình cờ biết được chương trình "Thử làm cô dâu". Nơi giúp cho các bạn nữ có thể tự tin hơn và có những trải nghiệm thật thú vị để có thể lựa chọn và chuẩn bị tốt nhất cho khoảnh khắc trọng đại. Mình rất hy vọng có thể trải nghiệm cùng "Thử làm cô dâu" vào một ngày sớm nhất!


lê thị hoài thương
lê thị hoài thương
Đăng lúc: 01:32, 05/05/2015
chúc bạn may nắm! ủng hộ mình bạn nhe!
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 09:37, 04/05/2015
nàng xinh quá :3 vote cho nàng 1 vé, ủng hộ mình với nhá ^___^ http://www.marry.vn/cau-hoi/58749-nguyen-thi-thanh-chau-thu-lam-co-dau
Nguyễn Nhật Huy
Nguyễn Nhật Huy
Đăng lúc: 23:16, 28/04/2015
Chúc may mắn nhé. Cố lên :)))
Lê Thị Thu Trinh
Lê Thị Thu Trinh
Đăng lúc: 23:13, 28/04/2015
Tôi biết có một chú rể luôn thầm lặng dõi theo cô dâu đó gái à ! Chính là papa bụng bự , luôn cười hề hề khi mà gái phụng phịu . Nay có chương trình ni thiệt là hay , tại sao không làm cô dâu của chính mình , hoặc cô dâu nhỏ của ba nhỉ ? hì hì . 😉 ... Xem thêm Đóng lại
Ngoc Huyen Nguyen
Ngoc Huyen Nguyen
Đăng lúc: 21:40, 28/04/2015
Trích dẫn:
My Love
Bạn trông rất dễ thương. Ủng hộ bạn. Chúc bạn may mắn nhé!
Mình cám ơn nhé! Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc 🙂

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất