Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

84074_Nguyễn Thị Thu Huyền_Thử làm cô dâu

17:07, 07/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Thu Huyền
 17 bình luận  0 love

Em là 1 cô gái rất cá tính, có sở thích đam mê thời trang và thích tự make-up, làm đẹp cho bản thân mình . Em mong muốn làm mới bản thân với nhiều phong cách khác nhau , nhưng đến bây giờ em chưa hài lòng về những gì mà bản thân mình đã làm được . Khi được biết về cuộc thi này , cảm giác của em rất khó tả , em vừa thấy vui vừa thấy buồn . Vui vì cuộc thi rất hấp dẫn và em thấy rất thích nào là được mang váy cưới được chuyên gia làm tóc và make-up free rồi được chụp ảnh nữa. Còn buồn vì em không thể thoát ra được chính bản thân mình , em còn hơi ngại ngùng và thiếu tự tin . Nhưng được mọi người khuyến khích và ủng hộ nên em đã quyết định đăng kí dự thi , mong là may mắn được lọt vào số 320 bạn được đoạt giải . Khi đó em sẽ rất hài lòng và tự hào về bản thân với những gì mình đã làm được. Em muốn thấy mình khác bây giờ , em muốn được nhìn em trong gương khi được các chuyên gia trang điểm make-up làm tóc cho rồi khoát lên người bộ váy cưới và trở thành một nàng công chúa thật xinh đẹp. Em muốn cho người thân , bạn bè , đồng nghiệp … của em thấy em lung linh , lộng lẫy và xinh biết bao nhiêu khi khoát lên mình chiếc váy cưới và đặc biệt là những khoảng khắc tuyệt vời đó em sẽ giữ và trân trọng nó thật kĩ .Dù không biết có được lọt vào top những bạn đoạt giải không , nhưng em cảm thấy rất vui và sẽ vui hơn rất nhiều nếu em được thấy mình tỏa sáng .Rất cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra cuộc thi này để phái nữ chúng em được có cơ hội "xinh đẹp" hơn ! 

 


Trần Thị Tường Vi
Trần Thị Tường Vi
Đăng lúc: 22:32, 29/05/2015
chúc bạn sẽ trở thành một cô dâu xinh đẹp, ủng hộ mình với nha! 70788_TRẦN THỊ TƯỜNG VI_THỬ LÀM CÔ DÂU
Nguyễn Thúy An
Nguyễn Thúy An
Đăng lúc: 08:11, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn được trải nghiệm cùng Marry nhé. Cho mình \"một BÌnh luận \" với. Cảm ơn bạn trước nha 😀 61202_Nguyễn Thúy An_ Thử làm cô dâu
LÊ THỊ NHƯ Ý
LÊ THỊ NHƯ Ý
Đăng lúc: 21:59, 11/05/2015
chúc bạn may mắn nha, vote cho mình với nhé 🙂
nguyễn nho thu thảo
nguyễn nho thu thảo
Đăng lúc: 15:22, 11/05/2015
chúc h may mắn nha 🙂
Nguyễn Thị Ngọc Hiền
Nguyễn Thị Ngọc Hiền
Đăng lúc: 10:56, 10/05/2015
Chúc bạn may mắn nha.. vote cho bạn 1 vé nè.. ^^ Cùng vote cho nhau để trở thành cô dâu xinh nhé.. 😛 59192_Nguyễn Thị Ngọc Hiền_Thử làm cô dâu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất