Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

85710_Nguyễn Thị Xuân_Thử làm cô dâu

12:30, 27/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Xuân
 1 bình luận  0 love

Cũng giống như tình yêu, khi yêu con người ta không thể tìm cho mình một lý do nào để xác định " tại sao em lại yêu anh? Tại sao em lại chọn anh?" Chỉ là em yêu anh mà thôi, tình yêu không cần lý do. Tôi nghĩ lý do vì sao mình muốn được tham gia : "Cuộc thi "Thử làm cô dâu" Marry Wedding Day 2015 TP.HCM" cũng vậy. Không đơn thuần vì một lí do nào và dù tôi không biết lý do là gì nhưng tôi chắc rằng mình rất là thích mặc áo cưới. Có người bảo với tôi rằng mình hãy bắt lấy cơ hội chứ đừng để cơ hội bắt lấy mình cho nên nếu có cơ hội mặc được những bộ áo cưới đẹp và được lưu lại khoảnh khắc ấy thì cho dù người xưa bảo rằng " mặc áo cưới khi chưa có chồng sẽ mất duyên " thì tôi cũng chịu. Đôi khi ý nghĩa hạnh phúc của việc mặc áo cưới không phải là tìm đươc một người chồng mà là đã thực hiện được những điều mình mong muốn, những điều mình thích… Mong rằng tôi là một trong những ngườiMột người phụ nữ đẹp là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, biết dùng giọng nói để miêu tả sự chân thành, biết dùng đôi tai để hiểu sự trắc ẩn, biết dùng đôi tay để cứu giúp và dùng trái tim để dành cho tình yêu. may mắn ấy.

 


Mỹ ngọc
Mỹ ngọc
Đăng lúc: 13:09, 27/05/2015
chúc bạn may mắn được chọn nhak

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất