Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

85771 _ Nguyễn Thị Thu Chung _ Thử làm cô dâu

11:43, 29/04/2015 bởi: Thu Chung
 5 bình luận  2 love

Lý do muốn tham gia chương trình?

Chào "Marry" mình vừa đọc được thông tin  về chương trình "Thử làm cô dâu" cách đây vài phút, và mất thêm vài phút khác để đăng ký, đăng nhập, check mail.. về cơ bản mình khá lười với mấy thủ tục, và cũng không ham hố giải thưởng, vì với mình, những giải thưởng trong cuộc thi dường như chưa bao giờ là của mình.. đơn giản mình nghĩ thế này "giải thưởng ư? giải thưởng nghiêng về sắc đẹp làm sao có thể thuộc về mình..".. vì mình là một cô gái cao chỉ nhỉnh hơn ba mét bẻ đôi một chút xíu, cơ mà cân nặng lại thuộc hàng xấp xỉ, bonus thêm cái tattoo hơi dài trên vai.. nên với mình, những cuộc thi, không có sức hút.!

 

Nhưng khi đọc về thông tin của chương trình này, mình thấy khá thú vị.. vì từ lâu, mình đã thích được mặc váy cô dâu, được chụp ảnh cô dâu _ một bộ ảnh cô dâu đơn.. Người ta nói, con gái đẹp nhất ngày lấy chồng.. mình không hiểu lắm người ta nghĩ gì.. nhưng với mình, sắc đẹp không thể chỉ đánh giá qua một "ngày", càng không thể được đánh giá qua chỉ một người.! Mình muốn chụp ảnh cô dâu, và mình muốn nói rằng : "tôi một mình, và tại sao tôi không được chụp ảnh cưới chứ? con gái, phụ nữ, luôn đẹp, dù có hay chưa có một người chồng bên cạnh.."

 

Mỗi lúc thức dậy, mình thường vớ ngay cái gương, soi cái người trong gương, và nói "bạn Chung hôm nay thật xinh đẹp.." không phải là tự thưởng cho mình, không phải là tự kiêu về bản thân mình.. mà vì mình luôn tâm niệm rằng, muốn người khác thấy mình đẹp, thì mình phải tự tin rằng mình Đẹp.. cũng như thế, nếu muốn mọi người yêu thương mình, mình phải học cách yêu mình trước nhất.! 

 

Đấy.! Mình đã từng chụp ảnh cô dâu đơn, và mình là nhân vật chính.. cả ngày hôm đó và cả mấy hôm sau nữa, mình vẫn còn cảm giác vui sướng.. con gái, khoác lên mình bộ váy cưới, là tự dưng cảm thấy mình khác hẳn, quyến rũ hơn hẳn, xinh đẹp hơn hẳn, chững chạc hơn hẳn.. cơ mà, cảm giác tuyệt vời đấy, nếu chỉ được hưởng 1 lần duy nhất trong đời (lúc lấy chồng) thì chẳng phải là quá uổng phí sao? (à, mà mình không cổ súy hay ca ngợi việc lấy nhiều chồng đâu nha).

 

và đó là là lý do mình vào "Marry" và viết những điều này, đính kèm  thêm một cái ảnh chính mình.. Không phải hy vọng hay mong chờ giải thưởng, mà đơn giản hơn, là mình muốn viết lên suy nghĩ của mình.. chỉ thế thôi. :)

còn đây là hình của mình. 


Nguyễn Thúy An
Nguyễn Thúy An
Đăng lúc: 09:07, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn được trải nghiệm cùng Marry nhé. Cho mình \"một BÌnh luận \" với. Cảm ơn bạn trước nha 😀 61202_Nguyễn Thúy An_ Thử làm cô dâu
lê thị hoài thương
lê thị hoài thương
Đăng lúc: 13:50, 04/05/2015
chúc bạn may nắm! cùng bình chọn ủng hộ cho nhau nhe! http://www.marry.vn/cau-hoi/94963-le-thi-hoai-thuong-thu-lam-co-dau
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 09:29, 04/05/2015
nàng xinh quá :3 vote cho nàng 1 vé, ủng hộ mình với nhá ^___^ http://www.marry.vn/cau-hoi/58749-nguyen-thi-thanh-chau-thu-lam-co-dau
Thu Chung
Thu Chung
Đăng lúc: 10:48, 30/04/2015
thanks . :v
Phạm Thị Tuyết
Phạm Thị Tuyết
Đăng lúc: 13:14, 29/04/2015
chúc bạn may mắn nhé :v

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất