Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

85828_Dương Thị Kiều Trinh_Thử làm cô dâu

15:47, 02/05/2015 bởi: Dương Thị Kiều Trinh
 12 bình luận  2 love

Cuộc đời mỗi con người có nhiều lắm những thứ cần được tôn trọng, nâng niu và gìn giữ. Dù là những khoảng khắc đẹp, những cảm xúc thật, hay thứ tình cảm đặc biệt giữa con người với nhau.. Cuộc sống là thế sẽ khô khan thế nào khi thiếu vắng tình yêu. Tình yêu là điều kì diệu nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho loài người, nó gắn kết chúng ta lại với nhau từ những người xa lạ. Nhưng có lẽ rằng thứ tình yêu kì diệu nhất, mạnh mẽ nhất và mang cho con người ta nhiều cảm xúc nhất lại chính là tình yêu đôi lứa. Nó bắt đâug từ ánh mắt, hình thành nhờ niềm tin, kết trái cùng một đám cưới đánh giấu khoảnh khắc ta bên nhau trọn đời.

Với em đăng kí tham gia cuộc thi này vì nó giúp ta có cô hội trải nghiệm cảm giác đc khoác lên mình bộ váy trắng tinh khôi tượng trưng cho tình yêu tình khiết…muốn được thấy mình đẹp như thế nào trong ngày cưới. Và ai cũng muốn lưu giữ hình ảnh tuổi thanh xuân tràn đầy sức sống. Sẽ là kỉ niệm đẹp đối với tuổi 20 của em, tuổi đẹp nhất của người con gái và sẽ đẹp hơn biết bao nhiêu khi mình được hóa thân thành cô dâu trong một dịp đặc biệt. Để ta thấy có nhiều lắm những điều tốt đẹp đang đợi ta trong tương lai.và bởi vì Cuộc sống luôn tươi đẹp khi chúng ta yêu nó hãy luôn trân trọng những điều đáng quý và làm những điều ta thích khi tuổi thanh xuân chỉ có 1 lần đó sẽ trở thành những kỉ niệm đẹp theo bạn đến suốt cuộc đời.

Cảm ơn chương trình đã mang tới một sự kiện ý nghĩa !

 


Trang
Trang
Đăng lúc: 20:43, 09/05/2015
xinh qua.. viet cung hay nua. vote cho bn
mary
mary
Đăng lúc: 20:40, 09/05/2015
chuc ban may man nhe
zulyz
zulyz
Đăng lúc: 19:22, 07/05/2015
hay . chúc bạn may mắn
Xuxi
Xuxi
Đăng lúc: 00:53, 05/05/2015
Thu lam co dau that xinh nhe nang
mini
mini
Đăng lúc: 00:51, 05/05/2015
vote cho ban 🙂

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất