Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

86623_Le kha quynh linh_thu lam co dau

18:34, 29/04/2015 bởi: lê khả quỳnh linh
 3 bình luận  1 love

Chào những ngày mới tốt đẹp lại đến !Ngày 29/4/2020 là ngày tôi dự định cưới, cũng ngày này 4 năm về trước tôi đã bỏ đi 1 sinh linh bé bỏng trong mình . Tôi giận bản thân mình ,tôi trẻ tuổi ,không tài năng ,không kiến thức gia đình .Tôi và anh ở bên nhau nhưng chưa có đám cưới ,cả hai gia đình đều biết chúng tôi quen nhau .Nhà tôi cơ cực, nhà anh kinh tế cũng ổn định , nhà anh người việt gốc Hoa , ba má anh chưa muốn anh lấy tôi . Tôi nghĩ có con ba má anh chấp nhận ,nhưng khác …. ba má anh khuyên tôi bỏ sinh linh nhỏ bé đi ,bởi vì 2 chúng tôi chưa có gì trong tay ,tiền bạc ,sự nghiệp ….Khóc ,khóc  ,và khóc thật nhiều ,tôi muốn xa anh…… nhưng tôi lại bên anh bỏ sinh linh nhỏ bé kia đi .Qua 4 năm ,đến hiên tại bây giờ ba má anh đồng ý cho anh cưới tôi .Bây giờ đây 4 năm tôi cố gắng dành dụm trong hcm chỉ mong ước quay về quê đà nẵng mở tiệm bánh nho nhỏ ,thì ba má anh nói anh cưới tôi ,rồi ở lại hcm đi làm ,rồi sinh con …..Ba má tôi chia tay cũng 10 năm rồi ,má và em tôi phải sống nhà thuê ,tôi muốn mua căn nhà nhỏ ,để má tôi già có nơi nghỉ dưỡng mà ko chật vật với những con số tiền bạc .Căn nhà mà sau này chị em tôi có dịp lại tụ tập ,nói chuyện vui buồn .Bao nhiêu năm sự nghiệp ,tình yêu,gia đình . Ngừng lại đây tôi suy nghĩ tôi 25 tuổi , tôi phải có trách nhiêm với bản thân mình.Xin lỗi má vì con làm má luôn lo lắng cho con .Xin lỗi Ba má anh vì giờ đây con chưa thể đồng ý cưới.XIN LỖI sinh linh bé bỏng của tôi , "con  sẽ đồng ý đến với cuộc đời này với má thêm 1 lần nữa nhé,con yêu ! "Xin lỗi anh ,em phải về đà nẵng anh ạ . Hẹn anh ngày của con 5 năm sau nha anh .Hãy để làm làm cô dâu của anh nhé ,em yêu anh .

 

 

 

 


Nguyễn Thúy An
Nguyễn Thúy An
Đăng lúc: 08:58, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn được trải nghiệm cùng Marry nhé. Cho mình \"một BÌnh luận \" với. Cảm ơn bạn trước nha 😀 61202_Nguyễn Thúy An_ Thử làm cô dâu
như ý võ
như ý võ
Đăng lúc: 18:49, 05/05/2015
chúc bạn may mắn, ủng hộ lại mình nhé.
Phạm Thị Tuyết
Phạm Thị Tuyết
Đăng lúc: 13:13, 30/04/2015
chúc bạn may mắn nhé :v

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất