Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

87360_Diệp An_Thử làm cô dâu

11:34, 27/05/2015 bởi: Diệp An
 2 bình luận  1 love

Với 1 cô gái chưa có bạn trai thì chuyện làm cô dâu thật sự mình chưa nghĩ đến. Nhưng khi đi đâu đó tình cờ gặp những chiếc váy cưới thì đều rất thu hút mình. Mình mê đến nỗi khi có chị kia chuẩn bị đi Hàn và chuyển nhượng cả cửa hàng cho thuê áo cưới ở quận 2 thì mình liền "rinh" cả tiệm về nhà. Hihi, bây giờ hàng ngày mình đều có thể "chăm sóc" cho từng cái váy cưới xinh xinh tại nhà. Tuy vậy mình vẫn muốn được mở rộng tầm mắt, vẫn muốn tận tay sờ những mẫu thiết kế mới. Tại cửa hàng của mình thì mình là người "làm đẹp cho cô dâu". Lần này mình lại muốn được Marry Wedding "làm đẹp" cho mình để mình hiểu được cảm giác trở thành "cô dâu" để có thể rút kinh nghiệm cho việc chăm sóc những cô dâu dễ thương đến với cửa hàng nhỏ xinh ở vùng quê của mình. <3 

 


Pêê's Gemini's
Pêê's Gemini's
Đăng lúc: 10:16, 04/06/2015
cị iu may man ak
Diệp Châu Sư Tỉ
Diệp Châu Sư Tỉ
Đăng lúc: 09:55, 04/06/2015
Chúc em gái may mắn

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất