Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

87725_Bùi Thị Ngọc Nga_Thử làm cô dâu

15:39, 03/05/2015 bởi: Bùi Thị Ngọc Nga
 58 bình luận  8 love

 

Mình năm nay 26 tuổi rồi.Ế thì cũng chưa hẳn. Con em mình hay nói giỡn : " Mẹ mau kiếm ai rước Nga đi, sao cứ để Nga ung thiêu cả ra " (Cười). Người ta thường nói trong ngày cưới , cô dâu là người đẹp nhất. Đẹp ở đây là vì được trang điiểm, và mặc y phục cưới, cùng nụ cười rạng rỡ vì hạnh phúc sánh đôi cùng một nửa của mình. Mình luôn mong muốn được trở thành một cô dâu như vậy. Tuy nhiên chú rể của mình trốn ở đâu kỹ quá mà chưa thấy xuất hiện 😀 Có một dạo , khi đi ngang qua các shop áo cưới mình nghĩ :" Lúc đó mình sẽ như thế nào, hì. Mình rất thích hoa hướng dương, liệu có thể khoác lên mình một bộ váy cưới hoa hướng dương không nhỉ ?" Mình thật sự muốn tham gia chương trình " Thử làm cô dâu " với mong muốn bước vào một thế giới mới đầy màu sắc, tràn đầy tự tin, hy vọng và gửi đi thông điệp hạnh phúc đến một người :" Chồng yêu quý của em ơi, anh thấy thế nào ? Em mặc áo cưới  nhìn rất xinh đẹp nhỉ? Em sẽ càng xinh đẹp rạng rỡ và hạnh phúc rất rất nhiều lần khi đứng cạnh anh yêu. Em chắc chắn anh cũng đang tìm kiếm em ở đâu đó. Em đang từng bước trưởng thành và hoàn thiện mình tốt hơn đây. Lúc đó em sẽ tìm thấy và nhận ra anh thôi. Em nhất định sẽ rất yêu thương, chăm sóc anh và con cái chúng ta." 

 


Cáp Uyên Nhi
Cáp Uyên Nhi
Đăng lúc: 20:31, 28/04/2016
Vote cho bạn nè, ủng hộ mình nữa nha
Nguyễn Hồng Lịnh
Nguyễn Hồng Lịnh
Đăng lúc: 22:34, 21/04/2016
Chị rất xinh! Em Love cho chị ùi nè, nhớ Love lại ủng hộ em với nha!
Nguyễn Thị Thúy Liễu
Nguyễn Thị Thúy Liễu
Đăng lúc: 16:02, 03/06/2015
Chúc bạn may mắn, ủng hộ mình nữa nha
Lê Phương Thảo
Lê Phương Thảo
Đăng lúc: 10:30, 30/05/2015
Chúc bạn may mắn nè ^^ Bình luận cho mình với nhé :* http://www.marry.vn/cau-hoi/76005-le-thi-phuong-thao-thu-lam-co-dau
BÙI THỊ THANH HƯƠNG
BÙI THỊ THANH HƯƠNG
Đăng lúc: 13:42, 28/05/2015
chúc bạn may mắn nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất