Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

87776_Phan Ngọc Hà _Thử làm cô dâu

20:00, 09/05/2015 bởi: Phan Ngọc Hà
 16 bình luận  0 love

"Gặp được nhau giữa hàng tỉ người trên Trái Đất này là duyên. Nhưng để có thể yêu nhau và chờ đợi nhau thì phải cố gắng thật nhiều."

Câu nói tuy đơn giản nhưng đã nói rõ được tình yêu của tôi và anh. Gặp nhau, yêu nhau và quyết định đi cùng nhau đến suốt cuộc đời là một quá trình dài mà cả tôi và anh trải qua biết bao nhiêu gian khổ.

Hai lần quyết định kết hôn là hai lần kế hoạch thất bại. Nguyên nhân do anh, do cái tính ương bướng của tôi, do hoàn cảnh sống,… và tôi hay đổ thừa là do số phận. Những nghĩ như vậy là tôi với anh sẽ chấm dứt, nhưng cả tôi và anh đều hiểu rằng, cả hai không thể nào nói được lời chia tay khi cả hai còn yêu nhau rất nhiều, tình yêu lớn đến mức nó giúp tôi và anh vượt qua được khoảng cách xa cả ngàn cây số,vượt qua mọi khó khăn gian khổ.

Tôi và anh chắc chắn sẽ kết hôn, có thể là cuối năm nay, sang năm sau, hay vài năm nữa…. Chỉ cần chúng tôi cùng nhau vượt qua được chút trở ngại "nhỏ", chắc chắn hạnh phúc viên mãn sẽ đến với chúng tôi.

Tình cờ đọc được bài viết về Cuộc thi "Thử làm cô dâu" Marry Wedding Day Đà Nẵng, nên tôi đã đăng kí tham dự với hi vọng mình sẽ may mắn được chọn. Tôi muốn 1 lần được hòa mình vào  không khí chuyên nghiệp của một cuộc thi lớn như thế này và cũng muốn để người tôi yêu sớm thấy được tôi xinh đẹp và hạnh phúc như thế nào trong chiếc váy cưới!

Tôi xin cảm ơn chương trình!

^^


Ngân Thị Cẩn
Ngân Thị Cẩn
Đăng lúc: 23:41, 11/05/2015
chúc bạn luôn hạnh phúc. vote cho mình nữa nhé
Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 16:26, 11/05/2015
cô dâu tương lai xinh quá, chúc bạn và ng ấy sẽ sớm bên nhau nhé
Nguyễn Thanh Thủy
Nguyễn Thanh Thủy
Đăng lúc: 11:39, 11/05/2015
chúc bn may mắn, vote cho mình với nhé
Nguyễn Thị Ngọc Hiền
Nguyễn Thị Ngọc Hiền
Đăng lúc: 09:47, 11/05/2015
Bạn xinh quá. Vote cho bạn 1 vé nè, chúc bạn may mắn nha.. 🙂 Cùng vote cho mình và trở thành cô dâu xinh nhé.. ^^ 59192_Nguyễn Thị Ngọc Hiền_Thử làm cô dâu
Nguyễn Thị Tường Vi
Nguyễn Thị Tường Vi
Đăng lúc: 21:31, 10/05/2015
Hi bạn! Nhìn bạn xinh lắm, vote cho bạn 1 vé, chúc bạn may mắn, hi vọng mình cũng được như bạn, vote cho mình với nhé . :))

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất