Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

88617_Nguyễn Thị Thu Thảo_Thử làm cô dâu

17:19, 30/04/2015 bởi: Nguyễn Thị Thu Thảo
 0 bình luận  0 love

Mình đang là sinh viên năm cuối đại học và chuẩn bị ra trường, mình rất muốn thử cảm giác làm cô dâu như thế nào, khi mà hiện tại có lẽ mình còn lâu mới cưới. Cứ mỗi lần đi đám cưới của bạn bè, anh chị trong gia đình thì mình thấy người ta rất háo hực, chuẩn bị từng li từng tý và rất hạnh phúc. Mình cũng rất muốn thử cảm giác đó. Nhưng khi ra trường, mình còn phải tìm việc, ổn định công việc và còn phải chờ người yêu mình ra trường nữa…Chắc phải rất lâu sau mình mới cưới. Nhưng mình cũng rất muốn thử cảm giác làm cô dâu sẽ như thế nào. Mình rất hy vọng mình có thể tham gia được chương trình này.

Cảm ơn!!Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất