Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[88999]_Vũ Thị Anh Thư_Thử làm cô dâu

21:44, 09/09/2015 bởi: vũ thị anh thư
 31 bình luận  10 love

Mối tình đầu _ Vẫn nhớ như in ngày ấy vào mùa đông năm 2011 khi đang di chơi vói gia đình mà tâm chí thì chỉ nhớ về b ấy. Mình đã nhắn tín " tôi thích ông" chờ mãi tới 12h đêm mới nhận dc tin nhắn …"chúc e ngủ ngon" hi. Phải nói là tâm trạng mình lúc ấy nâng nâng khó tả lắm vì tự tán tự tỏ tình cuối cùng người đó cũng hiểu tình cảm mình. Lần đầu tiên người ấy cầm tay đưa vào túi áo người ấy thấy vui và hạnh phúc lắm. Rồi thời gian cũng trôi thấm thoắt cũng đã 4 năm, trong 4 năm rất nhiều kỷ niệm, vui cũng có, bùn cũng có nhưng toàn do mình là mình buồn à, chia sẻ thì rất nhiều. Bạn ấy rất quan tậm và lo lắng cho mình làm nhiều lúc cảm động rớt nước mắt. Nhớ có một việc vào năm 2013 khi mình lên Hà nội học cao học thì bạn ấy cũng lên để đi làm, mình học buổi tối nên ngày ngày cứ 5hb ấy từ Gia Lâm sang Cầu Giấy đón mình đi học giờ học mnhf từ 6h -9h trong khoảng thời gian ấy b thường ngồi ghế đá chờ mình. Mỗi lần tan học nhìn hình ảnh b – người mình yêu chờ mình trong cái thời tiết se se lạnh Hà Nội mình càng thấy thương và yêu b nhiều hơn. Rồi mình cũng học xong về Hải Phòng thì ng ấy cũng theo mình rồi chuyển công tác về Hải Phòng làm. Người ấy hi sinh nhiều thứ và dành thời gian rất nhiều cho mình, nhiều khi mình thấy may mắn và kiêu hãnh lắm.

Cuối năm 2015 chúng mình dự định tổ chức cuoi sau 4 năm yêu thương và hiểu rõ tính cách của nhau. Cũng nhờ bạn bè giới thiệu trên facebook mà mình được biết đến chương trình, và mạnh dạn tham gia. Cũng mong muốn có thêm kỷ niệm đẹp với chồng, sẽ giúp ích cho chúng mình khi được giao lưu thêm cái mới, và tiết kiệm được chi phí chụp ảnh cưới sắp tới của chúng mình , Điều đặc biệt hơn mình muốn dành những cảm xúc, tình yêu, sự sẻ chia, và cần có nhau trong cuộc sống này được thể hiện trong bộ ảnh cưới của chúng mình. 

Cuối cùng xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã mang tới một chương trình hay và ý nghĩa như vậy ạ. 

 


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:02, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 17:35, 15/09/2015
Chúc bạn may mắn trở thành cô dâu xinh đẹp của Marry và khoác lên chiếc váy cưới lộng lẫy. Bạn ủng hộ câu chuyện của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:46, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Đại Thọ
Đại Thọ
Đăng lúc: 22:13, 12/09/2015
Thi cứ có giải cao mặc áo cô dâu thật đẹp nhé .chúc hai đứa hạnh phúc viên mãn nhé …
Trung Đôn
Trung Đôn
Đăng lúc: 22:11, 12/09/2015
Kinh quá nhỉ …cũng thì thố như ai .thôi đã thì thì cố ẵm cái giải về nhé …chúc hạnh phúc chiến thắng nhá :))

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất