Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

90226_Nguyễn Thị Lệ_Thử Làm Cô Dâu

23:21, 02/05/2015 bởi: lệ
 3 bình luận  0 love

Đời người con gái ai cũng muốn khoát lên mình một chiếc váy thật xinh đẹp giống như một cô công chúa nhưng cũng cần có một chàng hoàng tử đến……Chruyện tình của tôi như một giấc mơ : tôi là cô giáo mầm non,thời gian của tôi rất ít nhưng tôi lại thích đi làm tình nguyện,cứ có thời gian rảnh là tôi đi tình nguyện và thế rồi một ngày tôi gặp được hoàng tử của lòng tôi.Chúng tôi quên nhau được một tháng và anh chàng đó tỏ tình với tôi và tôi nhận lời trong vội vàng, tôi định làm tình nguyện xong nhằm ngày rằm tháng 8 "ngày trung thu cho các em nhỏ" rồi tôi nói lời chia tay,nhưng nào ngờ anh ấy nói với tôi anh trúng nghĩa vụ quân sự ngày 13 tháng 8 anh đi. Tôi rất rất là hụt hẩn và tôi khóc rất nhiều,tôi hụt hẩn vì tôi chưa nói gì với anh ấy vậy mà anh đó nói với tôi một câu :"anh đi rồi anh sẽ về,em ờ nhà chờ anh nhé" thế rồi khi anh ấy đi tôi đã nhận ra một điều rằng tôi đã yêu anh ấy mất rồi.Và tôi mong khi anh ấy về tôi và anh ấy sẽ tạo cho mình một tương lai. Vì vậy tôi muốn tham gia chương trình :"thử làm cô dâu" để biết cảm giác như thế nào. Câu chuyện của tôi đã hết,cảm ơn mọi người xem và đọc bài của tôi


lê thị hoài thương
lê thị hoài thương
Đăng lúc: 13:25, 04/05/2015
chúc bạn may nắm! ủng hộ mình bạn nhe!
Nguyễn Thị An
Nguyễn Thị An
Đăng lúc: 18:41, 03/05/2015
Ủng hộ bạn! Chúc bạn may mắn!
Bắp Bơ Em
Bắp Bơ Em
Đăng lúc: 14:28, 03/05/2015
Cùng thử làm cô dâu nhé. Chúc may mắn. 75437_bắp bơ em_thử làm cô dâu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất